ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Top 5 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất năm 2017, Xu hướng sử dụng các sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện

Bộ chuyển đổi quang điện một sản phẩm chuyển đổi qua lại các tín hiệu điện – quang không thể thiếu trong các hệ thống mạng, trên thị trường lại đang có rất nhiều hãng khác nhau cung cấp dòng sản phẩm nay.Thật sự không hề dễ dàng khi chọn mua bộ chuyển đổi quang điện nhất là đối với những ai mới tìm hiểu về chúng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất trong năm 2017, hi vọng sau bài viết này bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Top 5 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất năm 2017, Xu hướng sử dụng các sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện
Xem ảnh Top 5 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất năm 2017
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Hợp Nhất Group Since 2010
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024.22255666 - 0966 100 110

HCM: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp.

Điện thoại: 028.62959899 - 0936 55 9898

Chi tiết Top 5 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất năm 2017
Bộ chuyển đổi quang điện là một sản phẩm sáng tạo của ngành công nghệ viễn thông, là bước ngoặt công nghệ mới. Với tính năng thông minh và tiện ích, converter quang điện không chỉ khắc phục được khuyết điểm của cáp đồng trước đây mà còn thể hiện nổi bật những đặc điểm ưu việt trong truyền tải dữ liệu. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì hay không thể phủ sóng rộng khắp các khu công nghiệp, tòa nhà, doanh nghiệp của bạn? Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về khả năng truyền dẫn chất lượng hình ảnh, video, audio bởi hơn hết những bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất 2017 có trong mình những ưu thế riêng phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Những bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất năm 2017

Bộ chuyển đổi quang điện GNET HHD-220G-20

Bộ chuyển đổi quang điện Gnet HHD-220G-20
Hình ảnh : Media Converter G-NET HHD-220G-20 Top 1 “Best Seller” 2017
Lập kỷ lục sản phẩm bán chạy nhất trong những tháng đầu năm 2017 tại Công ty CP Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, bộ chuyển đổi quang điện G- NET HHD-220G-20 (bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi quang) vẫn còn giữ nguyên sức cuốn hút với nhiều khách hàng. Bộ sản phẩm này bao gồm một Media converter G-NET 10/100/1000 Gigabit HHD-220G-20, một nguồn chuẩn 5VDC 1A, sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành chính hãng 2 năm.
Converter quang này có khoảng cách truyền dẫn tín hiệu từ cáp đồng sang cáp quang – ánh sáng, từ video, hình ảnh, audio đến hệ thống quản lý thông tin của nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty. Với khoảng cách truyền dẫn lên đến 20 km trên cáp single mode, bộ chuyển đổi này được nhiều đơn vị, tổ chức lựa chọn phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của truyền thông công nghệ.
Hơn nữa, với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo chính hãng G-NET Taiwain, converter quang điện bảo hành 24 tháng có CO/CQ cho các dự án,các công trình lớn và nhỏ.

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-110G-20A/B 10/100Mbps

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-110G-20A/B
Hình ảnh: Converter quang HHD-110G-20A/B khuấy động thị trường viễn thông
Ghi điểm trong mắt khách hàng bởi độ bền cũng như giá cả rất cạnh tranh trên thị trường, HHD-110G-20A/B Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi quang tốc độ 10/100Mbps là converter quang đứng thứ hai trong danh sách các bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất năm 2017. Được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn (H.30*W110*D.140mm) có thể đặt trong nhiều vị trí khác nhau.Với khả năng kết nối ở khoảng cách 20 km với cáp quang Single mode, ở tốc độ 10/100Mbps, đầu nối quang theo chuẩn SC.
Tùy vào loại cáp và nhu cầu sử dụng của người dùng mà converter quang điện chuyển đổi từ tín hiệu quang sang tín hiệu điện thông qua đầu nối RJ45. Đối với tín hiệu quang, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại cáp quang Singlemode ( 1 sợi quang) hoặc Multimode dựa vào đặc tính công việc, muốn kết nối dữ liệu ở khoảng cách xa hay gần, thiết bị truyền tải là gì?.
Media converter này là phương tiện hữu hiệu giúp cho khoảng cách kết nối mạng nội bộ, giữa hai văn phòng hay tòa nhà của bạn từ vài Km cho đến hàng trăm Km.
Và cho đến thời điểm này, việc sử dụng converter quang điện vẫn được xem là giải pháp kinh tế nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, cho dù bạn phát triển trên hạ tầng mạng sẵn có hay xây dựng một mạng LAN cáp quang mới hoàn toàn thì điều đó vẫn không thể làm khó được converter quang HHD – 110G – 20A/B.

Media converter quang G-NET HHD-210G-20A/B

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-210G-20A/B
Hình ảnh: Media converter quang G-NET HHD-210G-20A/B
Bộ chuyển đổi quang điện này đáp ứng được tiêu chuẩn rất cao từ khâu sản xuất cho đến khi xuất hàng như: IEEE 802.3ab 1000Base-TX, tiêu chuẩn IEEE 802.3z 1000Base-FX.
Chúng cung cấp môt cổng 1000Base-T với đầu nối RJ-45, một cổng khác là 1000Base-FX với đầu nối SC hỗ trợ cho loại sợi cáp Single mode, ngoài ra nó cũng hỗ trợ Full – Duplex và Half- Duplex.Bộ chuyển đổi tín hiệu quang sang điện thực hiện truyền dữ liệu giữa các tín hiệu điện tử xoắn đôi và tín hiệu quang học tạo điều kiện cho việc vận hành và lắp đặt hệ thống, hỗ trợ việc truyền tải các gói V-LAN siêu dài.Hỗ trợ chât lượng dịch vụ QoS ( Quality of Service – giao thức) và đảm bảo việc truyền tải các gói tin VolP ( Voice over Internet Protocol – Truyền giọng nói trên giao thức IP), chúng sẽ hỗ trợ STP để hình thành một mạng lưới dự phòng.

Bộ chuyển đổi quang điện 10/100 Optone OPT-1100S40

Bộ chuyển đổi quang điện Optone-1100S40
Hình ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện 10/100 Optone OPT-1100S40
Lựa chọn sử dụng loại hình cáp quang Single mode hoạt động trên bước sóng 1550nm cũng đã tạo điều kiện vàng để bộ chuyển đổi quang điện 10/100 Optone OPT-1100S40 nằm trong top những sản phẩm “Best Seller”. Cũng giống như các loại khác, media converter Optone OPT-1100S40 giúp doanh nghiệp có thể chuyển đổi tín hiệu quang sang đồng với chuẩn IEE802.3. Trong thời kỳ công nghệ đang lên ngôi, hà cớ gì các doanh nghiệp, công ty lại hoạt động trong một hệ thống thông tin chậm chạp, lạc hậu. Tại sao không thử trải nghiệm và sử dụng sản phẩm bộ chuyển đổi quang này với hệ thống , để mang đến hiệu quả tối ưu nhất trong công việc.
Với khoảng cách truyền tải dữ liệu lên đến 40 km, bộ chuyển đổi quang điện này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cơ sở kinh doanh, công ty kết nối từ tòa nhà hành chính đến tận nhà xưởng.

Bộ chuyển đổi quang điện 3ONEDATA Model 3012S/20

Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata
Hình ảnh: Media converter quang điện 3ONEDATA đầy tính năng thông minh
Media converter quang điện 3ONEDATA Model 3012S/20 là sản phẩm công nghệ mới nhất của hãng 3ONEDATA – Sản xuất tại China. Với cấu hình 2 sợi quang, tốc độ 10/100/1000Mbps, khoảng cách truyền tín hiệu lên đến 20 km, sử dụng cáp quang Singlemode hoặc Multimode với chuẩn quang SC, FC hoặc ST.Ngoài ra sản phẩm này còn có thể tự động nhận tín hiệu cáp thẳng hoặc cáp chéo, hỗ trợ 2 chế độ F/H Duplex.Sản phẩm chất lượng,chính hãng bảo hành lên đến 36 tháng và có đầy đủ giấy tờ CO, CQ cho các dự án.
Trên đây là những bộ chuyển đổi quang điện đang được đông đảo quý khách hàng lựa chọn sử dụng thời điểm hiện tại.
Hi vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn, những đánh giá tổng quan nhất về sản phẩm Media Converter, qua đó cũng phần nào giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn và sử dụng Converter quang. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bằng việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng chất lượng. với giá thành hợp lý nhất tại Hợp Nhất.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Top 5 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất năm 2017")

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Tường lửa Palo Alto PA-410 thiết bị phòng chống tấn công mạng hàng đầu

Tường lửa Palo Alto PA-410 thiết bị phòng chống tấn công mạng hàng đầu

Tường lửa Palo Alto PA-410 - Giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp hiệu quả

Tường lửa Palo Alto PA-410 - Giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp hiệu quả

Vì sao Tường lửa Palo PA-410 được ưa chuộng?

Vì sao Tường lửa Palo PA-410 được ưa chuộng?

Khám phá bộ chuyển mạch công nghiệp Teltonika

Khám phá bộ chuyển mạch công nghiệp Teltonika

Có bao nhiêu loại cáp quang OM3 Cablexa và cách phân biệt

Có bao nhiêu loại cáp quang OM3 Cablexa và cách phân biệt

Đặc điểm và tính năng nổi bật của cáp mạng LS

Đặc điểm và tính năng nổi bật của cáp mạng LS

Tìm hiểu về switch POE Teltonika

Tìm hiểu về switch POE Teltonika

Các loại hạt mạng phổ biến nhất hiện nay

Các loại hạt mạng phổ biến nhất hiện nay

Các loại cáp điều khiển chống cháy nổi bật của Helukabel

Các loại cáp điều khiển chống cháy nổi bật của Helukabel

Tính năng của dây nhảy quang MPO/MTP trong hệ thống mạng

Tính năng của dây nhảy quang MPO/MTP trong hệ thống mạng


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Top 5 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất năm 2017 Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net