ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang
Switch quang antenna - thông tin, hình ảnh, mua bán sản phẩm Switch quang antenna. LH mua Switch quang antenna: 04.35510427 - 0966 100 110 (Hỗ trợ 24/7)
Switch quang (Optical Switch) về cơ bản là một loại Switch cho phép mở rộng giao tiếp từ trung tâm tới các điểm mạng cách xa thông qua giao tiếp quang, có đầu vào là cổng quang và chúng chia ra các cổng quang khác. Switch quang hiện tại có 2 loại đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau: Switch hoàn toàn là cổng quang (Optical Switch) và một loại khác chỉ hỗ trợ thêm cổng quang (Ethernet Support SFP). Switch chủ yếu giao tiếp thông qua các cổng SFP chuẩn LC và nếu muốn sử dụng được những loại Switch này thì các bạn cần phải có Module quang để chuyển đối tín hiệu tới các cổng RJ45. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng nổi tiếng cung cấp sản phẩm này như Cisco, G-Net, Planet, Huawei, Juniper, Linksys, TP-Link… tùy thuộc vào từng hãng sản xuất mà số cổng SFP trong Switch có thể là giống hoặc khác nhau (với các loại Switch quang có tích hợp cổng SFP thường là 2 cổng, 4 cổng, 8 cổng, 10 cổng còn với các loại Switch Full cổng quang thì số cổng quang có thể lên đến 48 hoặc 52 cổng).
>> Chi tiết: Các loại Switch quang đang được phân phối bởi Thietbiquang.net
Mua Switch quang chính hãng, giá tốt ở đâu?
Thietbiquang.net địa chỉ Số 6a, Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, vật tư quang. Với sự uy tín mà thương hiệu thietbiquang.net đã tạo dựng được trên thị trường chúng tôi tin rằng mình cũng sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dòng sản phẩm này.
Khuyến mại sắp có:
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net

0966.100.110