ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang
Dây nhảy quang Single-mode (đơn mốt) có các loại chiều dài 3m, 5m, 10m, 15m. Dây nhảy quang Multimode SC/PC-SC/PC thường được sử dụng trong các để nhảy từ hộp phối quang ODF tới thiết bị quang hoặc trực tiếp từ hai thiết bị quang với nhau.
Giới thiệu dây nhảy quang Singlemode (SM)
Dây nhảy quang Singlemode một loại dây sợi quang được sử dụng để làm đầu nối giữa các liên kết quang, kết nối giữa các hộp ODF (hộp phối quang),các thiết bị truyền dẫn quang với nhau. Dây nhảy quang Singlemode được người dùng ghi nhớ với đặc trưng mà màu vàng tươi, chúng có 2 loại chính đó là dây nhảy quang sợi đơn (Simplex) hoặc sợi đôi (Duplex). Dây nhảy quang sử dụng các loại đầu cắm như SC,ST,LC,FC,MU… các đầu nối này có thể là dạng PC,UPC,APC và đường kính của các loại dây này có thể là 0,9mm, 2,0mm hoặc loại lớn là 3,0mm. Dây nhảy quang Singlemode có các kích thước khác nhau như 1,5m, 3m,5m,10m,15m,20m….đó là những loại thường có sẵn. Dây nhảy quang được gia công trong nước nên khách hàng có thể đặt hàng kích thước như mong muốn.
Dây nhảy quang Singlemode có cấu tạo như nào?
Với mỗi loại dây nhảy quang đều có kiểu dáng khác nhau nhưng nhìn chung đầu nối quang của chúng vẫn được cấu tạo từ 3 thành phần chính đó là : ống nối, thân đầu nối và khớp nối.
Ống nối: Với vỏ làm bằng nhựa chất lượng cao (hình trụ),có cấu trúc dạng rỗng có chức năng chính là để giữ chặt sợi quang.
Thân nối: Là thân của đầu nối đươc làm bằng nhựa hoặc kim loại tùy vào từng loại, như SC là bằng nhựa còn với FC là bằng kim loại, thân nối chứa ống nối. Lớp ống nối được bảo vệ bởi thân đầu nối khỏi các tác động bên ngoài.
Khớp nối: Là phần sau của thân đầu nối nó có định điểm tiếp xúc đầu nối, thân với các thiết bị khác.
Địa chỉ cung cấp dây nhảy quang chất lượng?
Tìm hiểu một hồi, lang thang một khoảng thời gian trên các Website khác nhau bạn đã có địa điểm nào uy tín để mua dây nhảy quang các loại chưa? Tôi phải chắc chắn một điều đó là bạn sẽ ghé qua 2 đến 3 trang Web của chúng tôi “Hợp Nhất”. Tại sao lại thế chứ? Đơn giản vì chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị quang chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.
Tại “Hợp Nhất” bạn sẽ:
- Có được những sản phẩm chất lượng, cam kết chính hãng, giá thành tốt nhất trên thị trường và đầy đủ giấy tờ CO hoặc CQ nếu bạn cần.
- Với các khách hàng chưa từng hoặc đã từng mua hàng tại “Hợp Nhất” sẽ đều được hỗ trợ tốt nhất về giá thành theo đơn hàng.
- Miễn phí vẫn chuyển cho mọi đơn hàng “lớn và nhỏ” trong phạm vi nội thành Hà Nội.
- Hỗ trợ khách hàng 24/7 “mọi lúc” , “mọi nơi”.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc hỏi đáp trực tuyến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về các dòng sản phẩm.
>> Bạn có biết : Dây nhảy quang là gì? Phân biệt dây nhảy quang và dây hàn quang?
9/10

Dây nhảy quang SM (Single-mode), Dây nhảy quang

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net

0966.100.110