ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang
Khay đấu nối quang dùng để quản lý, phân bổ sợi quang, chứa các mối hàn sợi quang và cuốn dây dự phòng. Khay nối có nắp đậy bằng nhựa trong suốt thuận tiện quan sát các sợi quang bên trong.
Mô tả ngắn về khay hàn quang
Khay nối quang hay còn gọi là khay hàn quang là một vật dụng được dùng để giữ, cố định và bảo vệ các mỗi sợi dây hàn quang (sau khi đã hàn xong) chúng được lắp bên trong hộp phối quang ODF và thường đi kèm với bộ các phụ kiện khác như: dây hàn quang, vỏ ODF, ống co nhiệt, Adapter…với những loại ODF có số sợi quang ít như 8 sợi hay 12 sợi thì thường lắp 1 khay và người dùng có thể mở rộng số lượng của chúng để đáp ứng nhu cầu bằng cách lắp nhiều khay chồng lên nhau.
Các đặc điểm nổi bật của khay hàn quang
Khay hàn quang được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao có màu trắng đục, khay có dung lượng lên đến 24 sợi quang trong ODF trong đó có 12 ổng ở mỗi khe, ngoài bảo vệ các mối hàn quang, khay hàn quang còn quản lý các dây Pigtail. Trên khay hàn quang có 2 lỗ được đục ở 2 bên để chờ bắt vít cố định, người sử dụng dễ dàng lắp và cố đinh chúng trong các hộp phối quang ODF bằng ốc vít. Khay hàn quang được sử dụng trong hầu hết các loại hộp phối quang đang được sử dụng trên thị trường (hộp ODF 4FO, 8FO, 12FO…) riêng chỉ với loại ODF 2 FO là không sử dụng khay hàn quang.
Thietbiquang.net là một đơn vị cung cấp các sản phẩm vật tư thiết bị quang và trong đó có sản phẩm khay hàn quang, một phụ kiện không thể thiếu trong các hộp ODF (hộp phối quang).
>> Xem thêm:
Các loại hộp phối quang (ODF) sản xuất và cung cấp bởi Thietbiquang.net
Khay hàn quang hãng KCO

Khay hàn quang hãng KCO

Khay hàn quang 12 core (12 fo)

Khay hàn quang 12 core (12 fo)

45.000 VND
Khay hàn quang 24 core (24 fo)

Khay hàn quang 24 core (24 fo)


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Khay nối quang Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net