ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

dây cáp quang multimode, dây cáp quang luồn cống multimode, dây cáp quang treo multimode, dây cáp quang ngoài trời multimode

Hợp Nhất phân phối các loại cáp quang Multimode (Multi-mode) OM2, OM3, OM4 chính hãng, giá thành tốt nhất trên thị trường đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ cấp cho các dự án, các công trình trong và ngoài nước.

Cáp quang Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO Cablexa nhập khẩu, đầy đủ giấy tờ, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Bạn hiểu thế nào về cáp quang Multimode

Cáp quang Multimode là một loại dây cáp truyền dẫn tín hiệu quang có cấu tạo nhiều lớp phức tạp. Nó truyền tín hiệu quang ( ánh sáng ) với tốc độ cao ở khoảng cách ngắn (tối đa 2km, hiệu quả nhất ở 300m) và là sự lựa chọn lý tưởng cho những ứng dụng, trung tâm, thiết bị kết nối tốc độ cao.

Hiện nay trên thị trường có một số dòng cáp quang Multimode phổ biến như sau: OM2 và OM3, cáp quang OM2 được sử dụng để truyền tải tín hiệu ở quy mô tốc độ Ethernet 1Gbps — 10Gbps. Còn dòng cáp quang OM3 được áp dụng trong các nhu cầu truyền tải tín hiệu 10Gbps –> 100Gbps.

Cáp quang 4FO Multimode hãng Cablexa

Hình ảnh: Cáp quang 8FO Multimode hãng Cablexa

Cáp quang Multimode được ưa chuộng trên toàn Thế Giới trong ngành truyền tải viễn thông bởi loại cáp này sở hữu độ nhạy khi uốn cong tốt.Vỏ cáp quang này có thể một lớp vỏ bọc ‘trench” bao quanh lớp cladding, cấu tạo từ vật liệu chiếc suất thấp.Với thiết kế này nhà sản xuất sẽ giúp giảm thiểu tối đa khả năng suy hao bằng cách ngăn ánh sáng đi ra khỏi sợi quang tại những điểm uốn cong trên đường đi cáp.

Cáp quang 12FO Multimode

Hình ảnh: Cáp quang 12FO Multimode hãng Cablexa

Các tính năng chung của cáp quang Multimode

Giống như cáp quang Singlemode, cáp quang Multimode(MM) cũng có số mode tương ứng với số lượng mode của ánh sáng truyền qua sợi quang và chúng cũng đều chỉ truyền một tín hiệu. Bạn có thể sử dụng công nghệ WDM để truyền dữ liệu từ các kênh khác nhau, chính xác hơn đó là truyền nhiều bước sóng trên cùng một sợi quang.Sợi cáp quang Multimode có thể truyền cùng lúc nhiều ánh sáng với goc alpha khác nhau.

Loại đa mode (Multimode) có 2 loai đó là Stepmode và Grade mode. Stepmode thì chiết suất từ lõi đến vỏ giảm dần nhưng theo từng nấc, còn Grade mode thì vẫn giảm liên tục và dĩ liên là tốt hơn Stepmode.

Sợi cáp quang Cablexa chất lượng

Hình ảnh: Sợi cáp quang Cablexa chất lượng tốt mà giá thành còn rất cạnh tranh

Cáp quang Multimode hoạt động trong các bước sóng chuẩn: 780nm, 850nm, 1300nm. Cáp quang Multimode có giá thành tương đối cao, và việc sử dụng cũng còn phụ thuộc vào các thiết bị đầu cuối, một phần cũng là do tín hiệu trong sợi quang đa mode dễ bị tán xạ hơn, tốc độ truyền kém hơn và truyền được khoảng cách thấp hơn cáp Singlemode do vậy chúng được sử dụng ít hơn cáp quang đơn mode (single mode).

Các tin tức liên quan tới sản phẩm cáp quang Multimode hãng Cablexa

Các giải pháp lắp đặt hệ thống mạng cáp quang nội bộ.

Sự khác nhau giữa cáp quang Multimode và cáp quang Singlemode?

Cáp quang OM2, OM3, OM4 là gì, cách phân biệt và so sánh

 Cáp quang Multimode là cáp như thế nào? Các loại cáp quang Multimode

Ứng dụng của cáp quang Multimode

Hiện nay, đa số hệ thống truyền tải internet hoạt động trên nền tảng cáp đồng và gặp phải các nhược điểm như: tốc độ thấp, hạn chế về khoảng cách đường truyền, dễ bị nhiễu, … Do vậy, cáp quang Multimode ra đời đã là giải pháp hoàn toàn mới để nâng cấp và thay thế hoàn toàn hệ thống cáp đồng còn đang gặp nhiều yếu điểm. Thiết bị này là thiếu bị không thể thiếu trong mỗi một hệ thống nền tảng mạng cáp quang.

Khi sử dụng cáp quang Multimode doanh nghiệp luôn luôn được đảm bảo tốc độ mạng trong các ứng dụng thực tế về  truyền dẫn tín hiệu video, âm thành, hình ảnh tốc độ cao với khoảng cách xa mà không làm giảm chất lượng tín hiệu.

Cáp quang Multimode thường được kết nối với hộp phối quang ODF, bộ chuyển đổi quang sang LAN ( converter quang ). Tương thích với các sản phẩm khác cùng chuẩn đường truyền như dây nhảy quang, module quang.

Kho cáp qang Cablexa về kho Hợp Nhất

Hình ảnh: Kho cáp qang Cablexa về kho Hợp Nhất

Giải đáp một số câu hỏi về cáp quang Multimode

Khi mà tư vấn, hỗ trợ Qúy khách hàng chúng tôi đã nhận được một số những câu hỏi về sản phẩm cáp quang Multimode hãng Cablexa. Bởi thế, dưới đây chúng tôi xin được nêu ra để Qúy khách hàng cùng tham khảo.

Cáp quang Multimode Cablexa có cấu tạo như nào?

Đáp: Dây cáp quang Multimode OM2, cáp quang Multimode OM3 hãng Cablexa có cấu tạo nhiều lớp bao gồm:

Lớp vỏ bọc dày và cứng cáp rất khó cháy, khó cắt đứt bằng dao, kéo thông thường.

Sợi băng thép ( từ 2 – 4 sợi tùy vào từng loại, ở cáp quang 4FO OM3 sẽ không có các lớp ống kim loại và sợi băng thép).

Lớp ống bọc bằng kim loại dạng gợn sóng, bên trong có tráng ni lông. Lớp vỏ kim loại này không chỉ tăng thêm khả năng chịu lực nó còn giúp chống thấm nước vô cùng hiệu quả.

Lớp giấy tẩm dầu

Ống lỏng và trong cùng là sợi cáp quang

Bước sóng hoạt động của cáp quang Multimode?

Đáp: Cáp quang Multimode có đường kính lõi truyền dẫn lớn hơn so với Single mode và nó hoạt động ở khoảng bước sóng, 780nm, 850nm (1310nm, 1550nm với cáp quang Single mode).

Tốc độ truyền tải cáp Multimode có cao hơn cáp quang Single mode không?

Đáp: Có

Tốc độ truyền tải tín hiệu cáp quang Multimode OM2 có thể đạt 10Gb và 40Gb với cáp quang OM3 lớn hơn nhiều so với cáp Single mode.

Khoảng cách tốt nhất để sử dụng cáp quang Multimode là bao nhiêu?

Đáp: Theo các thông số từ hãng cung cấp, dây cáp quang Multimode có thể truyền tải ở khoảng cách tối đa 2Km và đạt hiệu quả tốt nhất ở 300 mét.

Thiết bị đầu cuối là chuẩn Single mode có dùng được với cáp Multimode không?

Đáp: Không

Dây cáp quang Single mode hoặc Multimode chỉ hoạt động được khi sử dụng với các thiết bị cùng chuẩn đường truyền.

Điểm qua những loại cáp quang Multimode được ưa chuộng sử dụng 2022

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều dòng sản phẩm, nhiều thương hiệu khác nhau. Một trong số đó có thể nhắc tới chính là các loại dây cáp quang Multimode của hãng Cablexa, thương hiệu nổi tiếng trên nhiều quốc gia và thời điểm hiện tại đã có mặt tại Việt Nam.

Dây cáp quang Multimode hãng Cablexa đa dạng với đầy đủ các loại OM2 và OM3. Ngoài ra, cáp còn sở hữu kết cấu nhiều lớp chắc chắn, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đảm bảo sự ổn định của đường truyền.

Chi tiết một số sản phẩm có thể tham khảo ở các đường dẫn bên dưới như:

Cáp quang Multimode OM2

Dây cáp quang 4FO Multimode Cablexa: https://thietbiquang.net/cap-quang-multimode-4-soi-4-core-4fo--c-322-327-5057.html

Dây cáp quang 8FO Multimode Cablexa: https://thietbiquang.net/cap-quang-multimode-8fo-om2-gyxtw-c-322-327-5465.html

Dây cáp quang 12FO Multimode Cablexa: https://thietbiquang.net/cap-quang-multimode-12-soi-12-core-12fo--c-322-327-5059.html

Cáp quang Multimode OM3

Dây cáp quang 4FO Multimode OM3: https://thietbiquang.net/cap-quang-multimode-4fo-om3-c-322-327-7239.html

Dây cáp quang 8FO Multimode OM3: https://thietbiquang.net/cap-quang-multimode-8fo-om3-c-322-327-7240.html

Dây cáp quang 12FO Multimode OM3: https://thietbiquang.net/cap-quang-12fo-multimode-om3-c-322-327-7241.html

Bên cạnh dây cáp quang Multimode các loại dây cáp quang treo Single mode của hãng Cablexa cũng đang rất được ưa chuộng bởi giá thành phù hợp.

Ví dụ như:

Cáp quang 4FO Single mode: https://thietbiquang.net/cap-quang-singlemode-4-core-4fo-c-322-328-4991.html

Cáp quang treo 2FO Single mode: https://thietbiquang.net/cap-quang-treo-2fo-singlemode-ftth-2fo-cablexa-gyxtw-c-322-328-5456.html

Cáp quang luồn cống 4FO phi kim loại: https://thietbiquang.net/cap-quang-luon-cong-singlemode-pkl-4fo-c-322-328-5214.html 

Tại Hợp Nhất Group đang có sẵn đầy đủ dây cáp quang Single mode, Multimode Cablexa, Vinacap các loại số lượng lớn, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin trên Website để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Giao hàng toàn quốc với tất cả các loại cáp quang Multi-mode:
Tại TP Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, quận 3, quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận, 7 Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Gò vấp, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần giờ, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ chi, Huyện Hóc Môn
Các tỉnh: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ
Các thành phố: Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, Hồ Chí Minh.

Cáp quang Multimode 8 sợi (8 core/8FO)

Cáp quang Multimode 8 sợi (8 core/8FO)

Cáp quang Multimode 4 sợi (4 core/4FO)

Cáp quang Multimode 4 sợi (4 core/4FO)

Cáp quang Multimode 8FO OM3

Cáp quang Multimode 8FO OM3

Cáp quang Multimode 8FO OM2 GYXTW

Cáp quang Multimode 8FO OM2 GYXTW

Cáp quang 12FO Multimode OM3

Cáp quang 12FO Multimode OM3

Cáp quang Multimode 4FO OM3

Cáp quang Multimode 4FO OM3

Cáp quang Multimode 4FO OM3 bọc giáp kim loại

Cáp quang Multimode 4FO OM3 bọc giáp kim loại

Cáp quang Multimode 12 sợi (12 core/12FO)

Cáp quang Multimode 12 sợi (12 core/12FO)

Cáp quang Multimode 24 sợi (24 core/24FO)

Cáp quang Multimode 24 sợi (24 core/24FO)

Cáp quang AMP 4FO chính hãng

Cáp quang AMP 4FO chính hãng

Cáp quang ourdor Multimode 62.5/125µm

Cáp quang ourdor Multimode 62.5/125µm

Cáp quang AMP outdor Multimode 62.5/125µm

Cáp quang AMP outdor Multimode 62.5/125µm

Cáp quang ourdor Multimode 50/125µm 4-12 core

Cáp quang ourdor Multimode 50/125µm 4-12 core

Cáp quang AMP multimode 4FO (4core)

Cáp quang AMP multimode 4FO (4core)

Cáp quang AMP Multimode 8FO (8CORE)

Cáp quang AMP Multimode 8FO (8CORE)

Cáp quang AMP multimode 12FO (12CORE)

Cáp quang AMP multimode 12FO (12CORE)

Cáp quang AMP multimode 24FO

Cáp quang AMP multimode 24FO

CÁP QUANG DÃ CHIẾN MULTI MODE

CÁP QUANG DÃ CHIẾN MULTI MODE


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Cáp quang Multimode Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net