ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang
Ống co nhiệt cáp quang bảo vệ mối hàn sợi quang. Đặc điểm, có sử dụng thanh thép chịu lực, bảo vệ hoàn toàn mối nối khỏi các tác động môi trường.
Giới thiệu về ống co nhiệt
Ống co nhiệt hay còn gọi là ống nung nhiệt là một thiết bị có kích thước rất nhỏ chúng có chức năng duy nhất là bảo vệ các mối hàn cáp quang. Ống co nhiệt là thiết bị không thể thiếu trong các hộp phối quang (ODF) nơi tập trung chủ yếu các mối hàn.Với một bộ phụ kiện đầy đủ của hộp phối quang (ODF) ống co nhiệt được lắp vào khay hàng quang nơi có những mỗi hàn cáp quang, và chúng cũng được cố định để không làm ảnh hưởng đến các mối hàn.
Ống co nhiệt được chế tạo với ống nhựa kết dính làm từ Polyolefin trong suốt dẻo dai, bên trong là một chất kết dính kim loại làm bằng thép chống gỉ, chống ăn mòn tạo cho ống co nhiệt sự vững chắc và bền vững cần thiết. Ống co nhiệt có hai kích thước phổ biến đó là 40mm và 60mm tuy nhiên được sử dụng nhiều hơn hết vẫn là loại 60mm. Chúng có thể được dùng với loại cáp quang đơn mode (Singlemode) hoặc có thể dùng cho sợi Ribbon. Khác với các sợi bình thường sợi Ribbon có chất kết dính bên trong ống được làm từ ceramic gia cường.
Mua ống co nhiệt ở đâu?
Thietbiquang.net Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội đơn vị cung cấp vật tư thiết bị quang uy tín đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bao năm nay. Không chỉ vậy chúng tôi còn tự mình sản xuất các loại tủ rack – tủ mạng, hộp phối quang (ODF) chất lượng , giá thành tốt để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
Qúy khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm hoặc cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên Website: “thietbiquang.net” của chúng tôi.
Qúy khách có thể tìm hiểu thêm:
Các loại ống có nhiệt đang được ưa chuộng.
Các kích thước tủ rack – tủ mạng chất lượng cao.
Ống co nhiệt màu

Ống co nhiệt màu

Ống co nhiệt 6mm

Ống co nhiệt 6mm


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Ống co nhiệt Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net