ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Hộp phối quang ngoài trời ODF 24FO, ODF 48FO, ODF 96FO chất lượng tốt, giá cạnh tranh

Hộp phối quang odf ngoài trời dùng để kết nối trực tiếp hoặc rẽ nhánh cáp quang ở ngoài trời, là nơi bảo vệ mối nối sợi quang cũng như dự trữ sợi dây nối quang, Có khóa bảo vệ, các cổng cáp được thiết kế dưới đáy hộp. Hộp phối quang ODF ngoài trời là một loại thiết bị được sử dụng chính để bảo vệ các mối hàn quang và đảm bảo kết nối giữa các mối hàn này với các thiết bị đi kèm như bộ chia quang (Splitter), bộ chuyển đổi quang điện (Media Converter).

Đặc điểm của hộp phối quang ngoài trời

Hộp phối quang ngoài trời được làm từ vật liệu thép dày từ 1,2mm – 1,5mm, được sơn bằng sơn tĩnh điện chống han rỉ màu trắng sữa,không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như mưa,nắng… Thiết bị có thiết kế khép kín và tương đối nhỏ gọn đảm bảo cho các điểm đấu nối không bị xâm hại bởi các loại đông vật, côn trùng,có 2 khay hàn cáp vào và ra riêng biệt. Kích thước từ 1u đến 3u tùy theo nhu cầu sử dụng. (ODF 24FO = 320x320x120mm).

Hộp ODF quang 24FO ngoài trời

Hình ảnh: Hộp ODF quang 24FO ngoài trời

Thanh Blank để lắp Adapter có thể tháo rời và cắm được nhiều loại đầu adapter như FC,SC,LC,ST… Hộp phối quang ODF được trang bị khóa tròn ở mặt trước để thuận tiện cho việc kiểm tra, bảo trì và đảm bảo an toàn. Cút nhựa lắp phía sau để luồn cáp, có 2 tai giống như tai trong khay tủ rack để bắt hoặc treo tường.

Các ứng dụng của hộp phối quang ngoài trời

Với các tính năng nổi bật hộp phối quang ngoài trời trở thành một thiết bị không thể thiếu với các hệ thống mạng quang. Chúng giúp ích rất nhiều trong việc quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối truyền dữ liệu quan trọng trong hệ thống cáp quang. Hộp phối quang ODF ngoài trời cũng được sử dụng rộng trong các mạng lưới cáp (FTTH - Fiber to the home), lắp đặt và sử dụng sợi quang từ một điểm tập trung đến các tòa nhà, căn hộ, các doanh nghiệp. Ngoài ra chúng cũng ứng dụng trong các hệ thống quang LAN/WAN và hệ thống truyền trình CATV.

ODF 24FO ngoài trời

Hình ảnh: Bên trong ODF 24FO ngoài trời

Ưu điểm, sự khác biệt của ODF ngoài trời và ODF trong nhà

Do được sử dụng ở môi trường bên ngoài trời thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xấu nên ODF được thiết kế dày dặn và khá là kín đáo, chắc chắn.

Tủ phối quang ngoài trời sở hữu độ dày lên đến 2.0mm rất cứng cáp có thể chịu được các tác động lực mạnh, ODF Outdoor được trang bị khóa dễ dàng, tiện lợi cho việc quản lý. Bề mặt ODF được phủ toàn bộ bằng sơn tĩnh điện dạng bóng nên giảm thiểu gần như hoàn toàn tình trạng ngưng tụ nước.

ODF 24FO ngoài trời

Hình ảnh: Phía sau ODF 24FO ngoài trời

Không chỉ bên ngoài, các chi tiết bên trong hộp phối quang ngoài trời cũng vô cùng đặc biệt. Ở phần cửa của ODF được dán các mảng mút cao su có tính đàn hồi cao giúp ngăn chặn sự thẩm thấu của nước tạo ra sự tách biệt hoàn toàn với bên trong.

Cũng bởi sử dụng ở môi trường ngoài trời nên khoang chứa thiết bị bên trong ODF rất rộng, các lỗ đi cáp còn được trang bị nút nhựa để côn trùng không vào được.

Suy cho cùng do môi trường sử dụng mà ODF ngoài trời chất lượng hơn hẳn so với ODF Indoor và tất nhiên giá thành của chúng cũng cao hơn khá nhiều.

>> Các sản phẩm tủ phối quang, hộp phối quang ODF ngoài trời: ODF 24FO ngoài trời, ODF 48FO, ODF 96FO

Hộp ODF 8FO ngoài trời hãng KCO

Hộp ODF 8FO ngoài trời hãng KCO

Hộp ODF 4FO ngoài trời hãng KCO

Hộp ODF 4FO ngoài trời hãng KCO

Hộp Phối Quang ODF 24FO đầy đủ phụ kiện

Hộp Phối Quang ODF 24FO đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 8FO ngoài trời đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 8FO ngoài trời đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ngoài trời ODF 12FO/ 12Core

Hộp phối quang ngoài trời ODF 12FO/ 12Core

Hộp phối quang treo ngoài trời ODF 16FO/ 16Core

Hộp phối quang treo ngoài trời ODF 16FO/ 16Core

Tủ Phối Quang Treo Ngoài Trời ODF 96 Core

Tủ Phối Quang Treo Ngoài Trời ODF 96 Core

Tủ Phối Quang Treo Ngoài Trời ODF 48 FO

Tủ Phối Quang Treo Ngoài Trời ODF 48 FO

Vỏ giá phối quang ODF 24 FO/Core ngoài trời

Vỏ giá phối quang ODF 24 FO/Core ngoài trời

Hộp phối quang ngoài trời ODF 64FO/ 64 Core

Hộp phối quang ngoài trời ODF 64FO/ 64 Core

Tủ phối quang ngoài trời

Tủ phối quang ngoài trời

Hộp phối quang ODF 24FO vỏ nhựa

Hộp phối quang ODF 24FO vỏ nhựa


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Tủ phối quang ODF ngoài trời Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net