ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang
Hộp phối quang odf ngoài trời dùng để kết nối trực tiếp hoặc rẽ nhánh cáp quang ở ngoài trời, là nơi bảo vệ mối nối sợi quang cũng như dự trữ sợi dây nối quang, Có khóa bảo vệ, các cổng cáp được thiết kế dưới đáy hộp. Hộp phối quang ODF ngoài trời là một loại thiết bị được sử dụng chính để bảo vệ các mối hàn quang và đảm bảo kết nối giữa các mối hàn này với các thiết bị đi kèm như bộ chia quang (Splitter), bộ chuyển đổi quang điện (Media Converter).

Đặc điểm của hộp phối quang ngoài trời

Hộp phối quang ngoài trời được làm từ vật liệu thép dày từ 1,2mm – 1,5mm, được sơn bằng sơn tĩnh điện chống han rỉ màu trắng sữa,không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như mưa,nắng… Thiết bị có thiết kế khép kín và tương đối nhỏ gọn đảm bảo cho các điểm đấu nối không bị xâm hại bởi các loại đông vật, côn trùng,có 2 khay hàn cáp vào và ra riêng biệt. Kích thước từ 1u đến 3u tùy theo nhu cầu sử dụng. (ODF 24FO = 320x320x120mm).Thanh Blank để lắp Adapter có thể tháo rời và cắm được nhiều loại đầu adapter như FC,SC,LC,ST… Hộp phối quang ODF được trang bị khóa tròn ở mặt trước để thuận tiện cho việc kiểm tra, bảo trì và đảm bảo an toàn. Cút nhựa lắp phía sau để luồn cáp, có 2 tai giống như tai trong khay tủ rack để bắt hoặc treo tường.

Các ứng dụng của hộp phối quang ngoài trời

Với các tính năng nổi bật hộp phối quang ngoài trời trở thành một thiết bị không thể thiếu với các hệ thống mạng quang. Chúng giúp ích rất nhiều trong việc quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối truyền dữ liệu quan trọng trong hệ thống cáp quang. Hộp phối quang ODF ngoài trời cũng được sử dụng rộng trong các mạng lưới cáp (FTTH - Fiber to the home), lắp đặt và sử dụng sợi quang từ một điểm tập trung đến các tòa nhà, căn hộ, các doanh nghiệp. Ngoài ra chúng cũng ứng dụng trong các hệ thống quang LAN/WAN và hệ thống truyền trình CATV.

>> Các sản phẩm tủ phối quang, hộp phối quang ODF ngoài trời


Khuyến mại sắp có:
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net

0966.100.110