ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Tổng hợp 4 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất đầu năm 2018, TOP 4 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất của G-NET đầu năm 2018

Các thiết bị mạng nói chung đã lập doanh số bán khổng lồ ngay từ đầu năm 2018. Góp phần vào doanh số đó là thiết bị converter quang điện, một thiết bị giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nâng cấp hệ thống mạng đồng sang quang. Chúng ta cùng điểm mặt 4 mẫu thiết bị chuyển đổi quang điện với tốc độ tiêu chuẩn 10/100 Mbps và tốc độ Gigabit 10/100/1000Mbps bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua của hãng G-net.

Tổng hợp 4 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất đầu năm 2018, TOP 4 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất của G-NET đầu năm 2018
Xem ảnh Tổng hợp 4 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất đầu năm 2018
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Hợp Nhất Group Since 2010
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024.22255666 - 0966 100 110

HCM: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp.

Điện thoại: 028.62959899 - 0936 55 9898

Chi tiết Tổng hợp 4 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất đầu năm 2018
Converter quang là một thiết bị công nghệ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Năm 2018 dự đoán sẽ là năm đột phá GDP tăng trưởng của cả nước nhờ việc kết nối mở internet gao lưu chia sẻ thông tin với Quốc tế. Từ đó các hệ thống mạng internet cũng được giới doanh nghiệp và nhà nước đặc biệt chú tâm. Việc nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng đang là một vấn đề nhiều nhà đầu tư tìm hiểu. Các thiết bị mạng nói chung đã lập doanh số bán khổng lồ ngay từ đầu năm 2018. Góp phần vào doanh số đó là thiết bị converter quang điện, một thiết bị giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nâng cấp hệ thống mạng đồng sang quang.
Bài viết này, chúng ta cùng điểm mặt 4 mẫu thiết bị chuyển đổi quang điện với tốc độ tiêu chuẩn 10/100 Mbps và tốc độ Gigabit 10/100/1000Mbps bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua của hãng G-net.

1. Converter quang G-Net HHD-220G-20

Dẫn đầu trong các sản phẩm bán chạy nhất Công ty Cổ phần và Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, converter quang G-Net HHD-220G-20 sở hữu những ưu điểm và tính năng nổi trội hấp dẫn khách hàng. Thiết bị này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng G-Net Đài Loan.
Đây là đơn vị dẫn đầu trong việc sáng tạo ra những giải pháp mạng hoàn hảo nổi tiếng trên toàn thế giới. Converter quang 2 sợi giá rẻ có tốc độ truyền dẫn Ethernet Dual Fiber 10/100/1000M sử dụng cho Internet Lan và Camera IP cho cả cáp quang Multimode đến 2km và cáp quang Singlemode khoảng cách đi xa đến 20km.
Chính bởi những ưu điểm trên đây, bộ chuyển đổi quang điện chính hãng được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp, hệ thống truyền dẫn video đòi hỏi tối độ cao và khoảng cách lớn mà không làm giảm chất lượng tín hiệu, hệ thống viễn thông, hệ thống truyền thông trong công nghiệp.

2. Converter quang G-Net HHD-210G-20A/B

Converter quang HHD-210G-20A/B là sản phẩm công nghệ xuất sắc đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng cũng như hiệu suất, có thể kể đến tiêu chuẩn IEEE 802.3ab 1000Base-TX, tiêu chuẩn IEEE 802.3z 1000Base-FX. Hơn nữa, chúng còn tham gia hỗ trợ chất lượng cho dịch vụ QoS và đảm bảo việc truyền tải các gói tin VoIP nên tạo cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về độ bảo mật thông tin hay khi gặp các vấn đề về sự cố mạng có thể làm gián đoạn công việc.
Ngoài ra, converter quang G-Net chính hãng này còn thực hiện chức năng chuyển đổi hai chiều tín hiệu điện sang tín hiệu quang với tốc độ nhanh chóng, ổn định trong bất cứ điều kiện thời tiết nào.

3. Converter quang G-Net HHD-110G-20A/B

Nói đến dòng sản phẩm model converter quang bán chạy nhất năm 2018 thì không thể không nhắc đến converter quang G-Net HHD-110G-20A/B. Với tốc độ truyền dẫn tín hiệu là 10/100 Mbps với khoảng cách 20 km, converter quang GNet giá rẻ này đã đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng Việt.
Đây cũng chính là phương tiện vô cùng hữu hiệu trong việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định trong kết nối mạng nội bộ, giữa các văn phòng hay tòa nhà. Thêm vào đó, chúng còn trang bị thêm bộ nhớ cache 1M công nghệ store & forward đảm bảo hình ảnh sắc nét, mượt mà.

4. Converter quang G-Net HHD-120G-20

Converter quang G-Net HHD-120G-20 sở hữu những ưu điểm nổi bật trong tốc độ đường truyền nên được khách hàng vô cùng ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong hệ thống mạng nội bộ LAN, Internet, camera IP. Qúy khách hàng cũng có thể thoải mái lựa chọn đầu nối quang cắm vào dây nhảy quang như SC, LC, FC hay dùng dây hàn quang thông qua hộp phối quang ODF.
Bên cạnh đó, chỉ với hai bộ chuyển đổi quang điện, người dùng có thể dễ dàng kết nối hai mạng LAN ở hai vị trí cách xa nhau. Bạn có thể trao đổi dữ liệu nhanh chóng, thông suốt mà không cần lo đến chi phí đầu tư quá lớn, tiết kiệm thiết bị chuyển mạch Switch/Hub mà vẫn giúp kết nối mạng linh hoạt. Chính vì vậy, đây có thể được xem là một mô hình mạng tiết kiệm và hợp lý về chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng hoạt động của mạng.
Bài viết trên đây là tổng hợp những mẫu converter quang “làm mưa làm gió” trên thị trường thiết bị quang hiện nay. Với việc sở hữu những đặc điểm nổi bật, tính năng thông minh mà chỉ với giá thành phải chăng chắc chắn 4 converter quang chính hãng này sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Tổng hợp 4 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất đầu năm 2018")

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Tường lửa Palo Alto PA-410 thiết bị phòng chống tấn công mạng hàng đầu

Tường lửa Palo Alto PA-410 thiết bị phòng chống tấn công mạng hàng đầu

Tường lửa Palo Alto PA-410 - Giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp hiệu quả

Tường lửa Palo Alto PA-410 - Giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp hiệu quả

Vì sao Tường lửa Palo PA-410 được ưa chuộng?

Vì sao Tường lửa Palo PA-410 được ưa chuộng?

Khám phá bộ chuyển mạch công nghiệp Teltonika

Khám phá bộ chuyển mạch công nghiệp Teltonika

Có bao nhiêu loại cáp quang OM3 Cablexa và cách phân biệt

Có bao nhiêu loại cáp quang OM3 Cablexa và cách phân biệt

Đặc điểm và tính năng nổi bật của cáp mạng LS

Đặc điểm và tính năng nổi bật của cáp mạng LS

Tìm hiểu về switch POE Teltonika

Tìm hiểu về switch POE Teltonika

Các loại hạt mạng phổ biến nhất hiện nay

Các loại hạt mạng phổ biến nhất hiện nay

Các loại cáp điều khiển chống cháy nổi bật của Helukabel

Các loại cáp điều khiển chống cháy nổi bật của Helukabel

Tính năng của dây nhảy quang MPO/MTP trong hệ thống mạng

Tính năng của dây nhảy quang MPO/MTP trong hệ thống mạng


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Tổng hợp 4 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất đầu năm 2018 Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net