ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Dây nhảy quang Singlemode HOT nhất năm 2017, TOP 4 dây nhảy quang singlemode giá rẻ

Dây nhảy quang một loại dây không thể thiếu trong việc chuyển đổi các tín hiệu quang điện dùng trong các hệ thống mạng quang. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các loại dây nhảy quang giá rẻ khác nhau và trong mẩu tin dưới đây Thietbiquang.net xin gửi đến quý khách hàng thông tin về 4 loại dây nhảy quang Singlemode giá rẻ đang được ưa chuộng trên thị trường.

Dây nhảy quang Singlemode HOT nhất năm 2017, TOP 4 dây nhảy quang singlemode giá rẻ
Xem ảnh Dây nhảy quang Singlemode HOT nhất năm 2017
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Hợp Nhất Group Since 2010
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024.22255666 - 0966 100 110

HCM: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp.

Điện thoại: 028.62959899 - 0936 55 9898

Chi tiết Dây nhảy quang Singlemode HOT nhất năm 2017

Dây nhảy quang Singlemode giá rẻ HOT nhất năm 2017

Dây nhảy quang Singlemode là gì?

Có thể hiểu, dây nhảy quang là một đoạn cáp quang Singlemode hoặc Multimode, sợi đơn – Simplex hoặc sợi đôi – Duplex, với hai bên gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, LC, FC, ST, MU, MT-RJ, MPO, E2000,…
Dây nhảy quang Singlemode là một loại dây nhảy quang thông dụng nhất , được sử dụng trong hầu hết các hệ thống mạng. Dây nhảy quang này có màu vàng chanh và có nhiều loại đầu để có thể tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau như Module, Converter , Hộp phối quang ODF…
Với sứ mệnh là cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối giữa các hộp ODF, dây nhảy quang Singlemode giá rẻ đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống mạng cáp quang. Dưới đây chính là hình ảnh cũng như thông tin chi tiết về các loại dây nhảy quang Singlemode giá rẻ HOT nhất năm 2017 xin mời các bạn cùng tìm hiểu.
Các loại dây nhảy quang Singlemode giá rẻ tại Hà Nội

1. Dây nhảy quang Singlemode SC – SC

Dây nhảy quang Singlemode SC SC giá rẻ
Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode SC – SC giá rẻ
Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách được ưa chuộng nhất năm 2017 bởi dây nhảy quang Singlemode SC SC là loại dây thích hợp với nhiều loại thiết bị chuyên dụng, được sử dụng nhiều trong các hệ thống chuyển đổi mạng cáp quang. Dây nhảy quang này có thể sử dụng để chuyển đổi giữa 2 bộ converter quang cũng như converter với các hộp phối quang ODF. Mặt khác, với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng tốt, tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau mà các công trình, dự án đều lựa chọn cáp quang Singlemode. Do vậy mà các thiết bị hay dây nhảy Singlemod giá rẻ cũng theo đó mà trở nên thông dụng hơn.
Dây nhảy quang SC SC giá rẻ có màu vàng chanh, như các loại dây nhảy thông thường, dây nhảy quang này có 2 đầu kết nối là đầu SC chuẩn UPC ( loại đầu vuông to). Dây nhảy quang này có 2 loại kích thước chính là 2.0mm và 3.0mm. Trong các khoảng không gian nhỏ hẹp mọi người thường sử dụng dây kích thước 2.0mm, ngược lại với các không gian rộng hơn thì mọi người lại sử dụng dây nhảy quang loại 3.0mm. Dây nhảy quang Singlemode SC SC giá rẻ được phân phối bởi thietbiquang.net với các kích thước khác nhau: Dài 1,5m, 3m, 5m, 10m… tùy theo nhu cầu sử dụng dụng mà các bạn có thể yêu cầu độ dài cho thích hợp (thường sẽ mất từ 2 – 3 ngày với các đơn đặt hàng).
Là loại đầu cắm khác biệt dây nhảy quang Singlemode SC SC được sử dụng chính trong việc làm cầu nối giữa các thiết bị chuyển đổi tín hiệu như Converter quang.

2. Dây nhảy quang Singlemode LC - LC

Dây nhảy quang Singlemode LC LC giá rẻ
Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode LC – LC giá rẻ
Dây nhảy quang Singlemode LC LC không chỉ là thiết bị chuyển đổi tín hiệu từ các thiết bị chuyển đổi đầu cuối như hộp ODF - converter quang mà loại dây nhảy này còn dùng để kết nối với các loại Module quang hay Switch quang. Switch là thiết bị không thể thiếu trong các thiết bị mạng, bởi vậy mà có lẽ dây nhảy quang Singlemode LC LC được ưa chuộng.
Hơn nữa, dây nhảy quang LC LC giá rẻ có 2 đầu kết nối lần lượt là các đầu chuẩn LC và đầu còn lại là đầu LC là các đầu vuông nhỏ để chuyển đổi vào nhiều thiết bị chuyển đổi khác nhau. Loại dây nhảy này cũng có 2 loại kích thước đường kính như dây nhảy quang SC – SC và có các độ dài khác nhau như 3m, 5m, 10m, 15m...tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với công việc.
Dây nhảy quang LC LC được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu từ các module vào thiết bị mạng như Switch.

3. Dây nhảy quang Singlemode SC – LC

Dây nhảy quang Singlemode SC LC giá rẻ
Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode SC – LC giá rẻ (dây 2.0)
Dây nhảy quang Singlemode SC LC được thiết kế với 2 đầu khác biệt trong đó một đầu là đầu vuông SC đầu vuông to, đầu còn lại là đầu vuông nhỏ LC.
Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất gắt gao trong nước và quốc tế như tiêu chuẩn JSC, IEC, Bellcore, Telcordia TM GR-326, tiêu chuẩn chống cháy UL94V-O.

4. Dây nhảy quang Singlemode SC - FC

Dây nhảy quang Singlemode SC FC giá rẻ
Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode SC - FC giá rẻ
Dây nhảy quang Singlemode SC FC là loại dây kết nối trong hệ thống mạng quang có chiều dài cố định từ 3m trở lên và có sẵn các đầu nối giúp việc kết nối các thiết bị với nhau trở nên dễ dàng và thuận lợi. Mặt khác, dây nhảy quang SC-FC là loại dây thuộc dây nhảy quang singlemode gồm các đầu nối có thể là dạng PC, UPC, APG thuộc chuẩn SC, ST, FC, LC, MU, E2000… Dây nhảy quang Singlemode SC- FC được bảo vệ bởi ống đệm lỏng có đường kính 125 micromet , tiếp đến là một lớp vỏ bọc có đường kính 2 milimet hoặc 3 milimet.
Dây nhảy quang SC FC giá rẻ được sử dụng trong CATV; LAN, Metro, Test Equipment, Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; Fiber Optic Transducer; Fiber Optic Data Transmission; Active Device Termination, FTTx, FTTH,…
Trên đây là hình ảnh cũng như các thông tin hữu ích về bộ các sản phẩm dây nhảy quang Singlemode giá rẻ tại Hà Nội được phân phối bởi Thietbiquang.net. Hi vọng các thông tin trên ít nhiều đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn chính xác hơn.
>> Xem thêm:

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Dây nhảy quang Singlemode HOT nhất năm 2017")

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Tường lửa Palo Alto PA-410 - Giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp hiệu quả

Tường lửa Palo Alto PA-410 - Giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp hiệu quả

Vì sao Tường lửa Palo PA-410 được ưa chuộng?

Vì sao Tường lửa Palo PA-410 được ưa chuộng?

Tường lửa Palo Alto PA-410 thiết bị phòng chống tấn công mạng hàng đầu

Tường lửa Palo Alto PA-410 thiết bị phòng chống tấn công mạng hàng đầu

Khám phá bộ chuyển mạch công nghiệp Teltonika

Khám phá bộ chuyển mạch công nghiệp Teltonika

Có bao nhiêu loại cáp quang OM3 Cablexa và cách phân biệt

Có bao nhiêu loại cáp quang OM3 Cablexa và cách phân biệt

Tìm hiểu về switch POE Teltonika

Tìm hiểu về switch POE Teltonika

Đặc điểm và tính năng nổi bật của cáp mạng LS

Đặc điểm và tính năng nổi bật của cáp mạng LS

Các loại hạt mạng phổ biến nhất hiện nay

Các loại hạt mạng phổ biến nhất hiện nay

Các loại cáp điều khiển chống cháy nổi bật của Helukabel

Các loại cáp điều khiển chống cháy nổi bật của Helukabel

Các đặc điểm nổi bật có trên dây nhảy quang MPO/MTP

Các đặc điểm nổi bật có trên dây nhảy quang MPO/MTP


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Dây nhảy quang Singlemode HOT nhất năm 2017 Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net