ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang
Modul quang 10/100 - bộ chuyển đổi quang 10/100, thông tin, hình ảnh, mua bán sản phẩm Modul quang 10/100. Cung cấp modul quang chuẩn 10/100 uy tín, chất lượng!
Module quang (SFP) tốc độ 155M (10/100 Mbps) là một thiết bị nhỏ gọn kích thước của chúng tương tự như một cái bật lửa vậy, chúng được sử dụng để gắn vào các loại thiết bị như Switch, SDH,DSLAM hay Converter đầu còn lại được gắn vào các đầu cáp quang. Người dùng trên thị trường gọi chúng với nhiều cái tên khác nhau: b>SFP Transceiver, SFP module và phổ biến nhất vẫn là cái tên Module quang.
Là một sản bộ thu phát đời mới Module quang mang trong mình nhiều tính năng vượt trội, nó hỗ trợ các chuẩn SONET, Gigabit Ethernet, Fiber Channel… Có thể tương thích với các loại cáp quang Multimode (đa mode)cáp quang Single mode (đơn mode)module quang SFP có thể mở rộng khả năng truyền dữ liệu lên đến 150m.
Loại Module này có chức năng giám sát, chuẩn đoán phản ánh các thông tin liên quan đến tình trạng của các tín hiệu truyền và nhận đến người dùng, nó giúp người dùng dễ dàng phát hiện các lỗi. Chức năng này gọi là chức năng DDM được tích hợp vào Mudule quang SFP.
Sản phẩm Module quang 155M (10/100Mbps) đang được phân phối bởi thietbiquang.net với nhiều mã khác nhau, giá thành tốt nhất trên thị trường.
>> Bạn có biết: Các kiến thức về Module quang, Converter quang?
Khuyến mại sắp có:
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net

038 559 8080 - 0966.100.110