ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi và cách sử dụng, Media converter 2 sợi quang tốc độ 10/100 và 10/100/1000

Một hệ thống mạng cáp quang sẽ không thể hoạt động nếu thiếu bộ chuyển đổi quang điện hay còn gọi là media converter. Hôm nay Hợp Nhất xin giới thiệu đến quý khách bộ sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện loại phổ thông nhất hay được các doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân sử dụng đó là bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi quang.

Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi và cách sử dụng, Media converter 2 sợi quang tốc độ 10/100 và 10/100/1000
Xem ảnh Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi và cách sử dụng
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Hợp Nhất Group Since 2010
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024.22255666 - 0966 100 110

HCM: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp.

Điện thoại: 028.62959899 - 0936 55 9898

Chi tiết Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi và cách sử dụng
Hiện nay, các chuẩn mạng, truyền thông đang hoạt động trên môi trường cáp đồng và có nhược điểm là tốc độ thấp, khoảng cách truyền bị hạn chế, hệ thống hoạt động không ổn định do dễ bị nhiễu về điện từ,… Do các hạn chế của cáp đồng mà ngày nay cáp quang đã – đang và sẽ là một giải pháp hoàn hảo để thay thế cho cáp đồng, và bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi quang là thiết bị không thể thiếu khi triển khai các hệ thống truyền dữ liệu trên nền cáp quang.

Giới thiệu về bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi quang

Converter quangbộ chuyển đổi quang điện là thiết bi chuyển đổi tín hiệu điện sang tín hiệu quang và ngược lại, thường được ứng dụng trong các hệ thống cần truyền tải dữ liệu tốc độ cao, khoảng cách lớn và đòi hỏi khắt khe về sự ổn định của tín hiệu.
Bộ chuyển đổi quang điện còn có thể tự động điều chỉnh theo tiêu chuẩn IEEE802.3u (tự động điều chỉnh tốc độ 10/100 hay 1000Mbps tùy loại thiết bị). Các đèn LED sẽ báo hiệu trạng thái của bộ chuyển đổi quang điện, tốc độ cổng điện (cáp UTP , RJ-45), Link, và tình trạng full/ half duplex, cổng quang FX.
bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi quang
Hình ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi quang
Bộ chuyển đổi quang điện là thiết bị chuyển từ tín hiệu điện sang tín hiệu dạng quang và ngược lại (chuyển từ giao diện Ethernet quang sang giao diện Ethernet điện - cổng RJ45). Về mặt kỹ thuật có rất nhiều thiết bị chuyển đổi quang điện như vậy và thường để phận biệt chúng ta phải gọi tên thiết bị gắn với dạng chuẩn điện mà thiết bị đó chuyển đổi sang, Ví dụ: converter quang Ethernet, converter quang video audio, converter quang E1, RS422, converter quang RS232,…

Cách sử dụng bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi

Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi được ứng dụng rộng rãi trong thi công hệ thống mạng LAN, Internet, camera IP với khoảng cách xa, tốc độ đường truyền ổn định. Sử dụng đấu nối đơn giản bằng các đầu cắm dây nhảy quang các loại SC,LC,FC hoặc dùng hàn quang thông qua hộp phối quang ODF.

Converter quang 2 sợi 10/100Mbps

media converter 2 sợi quang tốc độ 10/100 hãng GNet
Hình ảnh: Converter quang 2 sợi 10/100Mbps GNet HHD-120G-20
Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới đang phổ biến và nổi tiếng về độ bền cũng như giá cả rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Media converter 10/100 có khả năng kết nối ở khoảng cách 20km với cáp quang đơn mốt hoặc 0.5km/2km với cáp quang đa mốt, ở tốc độ 10/100Mbps, đầu nối quang theo chuẩn SC.
Chú ý: Quý khách cần mua bộ chuyển đổi quang điện - modem quang - converter quang để kết nối dịch vụ Internet cáp quang của các nhà mạng như: VNPT, Viettel, FPT,... chỉ cần trang bị loại tốc độ 100Mbps này là chạy tốt. Vì thiết bị ở đầu nhà mạng (VNPT, Viettel, FPT,...) chỉ dùng loại tốc độ 100Mbps nên quý khách mua loại tốc độ 1000Mbps về vừa đắt tiền hơn vừa không sử dụng hết hiệu năng của sản phẩm.

Converter quang 2 sợi 10/100/1000Mbps

Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi quang tốc độ 10/100/1000 hãng GNet
Hình ảnh: Converter quang 10/100/1000Mbps GNet HHD-220G-20
Thích hợp trang bị trong mạng cáp quang nội bộ công ty (mạng LAN cáp quang), nhà máy, trường học, nhà xưởng,... những nơi cần kết nối mạng nội bộ nhưng khoảng cách xa hơn 100m, dây cáp mạng ngoài trời, nơi nhiều máy móc công nghiệp có khả năng gây nhiễu cho đường cáp đồng, môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
Bộ chuyển đổi này sẽ cho kết nối đồng Gigabit của bạn khả năng giao diện với kết nối cáp quang trên Adistance lên đến 80 km 10/100/1000 có nghĩa là chuyển đổi phương tiện truyền thông có thể chuyển đổi các tín hiệu điện của tín hiệu Ethernet 10 / 100/1000 từ đồng để sợi. Giải pháp này sẽ cung cấp một tùy chọn tích hợp chi phí thấp cho các nhà quản lý mạng lưới những người muốn di chuyển từ mạng 10/100 Gigabit Ethernet. Gigabit chỉ chuyển mạch có thể được kết nối với mạng 10/100 mà không cần phải nâng cấp các phụ 10/100.
Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi và cách sử bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi đúng cách.Trải qua 6 năm hình thành và phát triển Hợp Nhất tự hào là nhà cung cấp vật tư cho công trình điện nhẹ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được hàng trăm nghìn khách hàng tín nhiệm, các đối tác tin cậy và mong muốn được hợp tác...
Dòng sản phẩm này đã được nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng tin dùng, được kiểm định về chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Để mua được sản phẩm này, hãy liên hệ ngay hôm nay để sở hữu được dòng sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện với giá thành tốt nhất nhé !
Hợp Nhất cảm ơn quý khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm!

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi và cách sử dụng")

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Tường lửa Palo Alto PA-410 - Giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp hiệu quả

Tường lửa Palo Alto PA-410 - Giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp hiệu quả

Vì sao Tường lửa Palo PA-410 được ưa chuộng?

Vì sao Tường lửa Palo PA-410 được ưa chuộng?

Tường lửa Palo Alto PA-410 thiết bị phòng chống tấn công mạng hàng đầu

Tường lửa Palo Alto PA-410 thiết bị phòng chống tấn công mạng hàng đầu

Khám phá bộ chuyển mạch công nghiệp Teltonika

Khám phá bộ chuyển mạch công nghiệp Teltonika

Có bao nhiêu loại cáp quang OM3 Cablexa và cách phân biệt

Có bao nhiêu loại cáp quang OM3 Cablexa và cách phân biệt

Tìm hiểu về switch POE Teltonika

Tìm hiểu về switch POE Teltonika

Đặc điểm và tính năng nổi bật của cáp mạng LS

Đặc điểm và tính năng nổi bật của cáp mạng LS

Các loại hạt mạng phổ biến nhất hiện nay

Các loại hạt mạng phổ biến nhất hiện nay

Các loại cáp điều khiển chống cháy nổi bật của Helukabel

Các loại cáp điều khiển chống cháy nổi bật của Helukabel

Các đặc điểm nổi bật có trên dây nhảy quang MPO/MTP

Các đặc điểm nổi bật có trên dây nhảy quang MPO/MTP


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi và cách sử dụng Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net