ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO, Dây nhảy quang SC SC Single mode, Dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

Dây nhảy quang SC-SC Single mode hãng KCO bền đẹp, giá rẻ, truyền tín hiểu ở bước sóng 1310-1550nm, khoảng cách truyền dẫn xa, tín hiệu ổn định, suy hao thấp.

Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO, Dây nhảy quang SC SC Single mode, Dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO
Xem ảnh Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO
NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Giá bán: Vui lòng liên hệ
Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn
✓ Code#: 7304
✓ Tình trạng: Có hàng (tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)
Hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng trong 30 phút, đổi trả 1 tháng (nếu lỗi).
Giao hàng toàn quốc - thanh toán tại nhà (khi nhận hàng).

Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
HCM: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp.
Chi tiết Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO

Dây nhảy quang SC SC chuẩn Single mode, giá rẻ hãng KCO bền đẹp

Dây nhảy quang SC-SC Single mode hãng KCO là một đoạn dây cáp quang được bấm sẵn 2 đầu kết nối, có kích thước chiều dài khác nhau. Dây nhảy quang được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng, như switch, router, server, và các thiết bị mạng khác. 

Đầu kết nối dây nhảy quang SC SC Single mode có hình dạng hình vuông với một cấu trúc nút gài dễ dàng kết nối và ngắt kết nối. Nó có 2 sợi quang để truyền dữ liệu quang, một sợi cho truyền và một sợi cho nhận. Đầu nối SC được sử dụng phổ biến trong các mạng một sợi (single-mode) với khoảng cách truyền dẫn xa hơn.

Dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO đang được ưa chuộng sử dụng

Dây nhảy quang SC-SC giá rẻ hãng KCO chuẩn Single mode được làm từ sợi quang đơn mode, có đường kính nhỏ và sử dụng ánh sáng laser để truyền tải tín hiệu. Loại dây nhảy quang này thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu tốc độ cao và khoảng cách truyền dẫn xa, chẳng hạn như các hệ thống mạng dài, hệ thống truyền dẫn quang và trung tâm dữ liệu.

Cũng giống như các thương hiệu khác, dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO cũng có màu vàng đặc trưng để Qúy khách hàng nhận biết.

Dây tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng, và là giải pháp sự lựa chọn hoàn hảo đang được ưa chuộng sử dụng.

Dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO chính hãng đang được phân phối bởi Hợp Nhất Group

Những ưu điểm, đặc trưng nổi bật có trên dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

Dây nhảy quang SC-SC giá rẻ hãng KCO chuẩn Single mode có một số đặc điểm chính như sau:

- Loại sợi quang: Dây nhảy quang SC-SC Single mode sử dụng sợi quang đơn mode (single mode fiber), điều này cho phép truyền tải tín hiệu quang trong chế độ duy nhất. Sợi quang đơn mode có đường kính nhỏ hơn so với sợi quang đa mode (multimode fiber) và cho phép truyền tải tín hiệu trên khoảng cách xa hơn.

- Đầu nối SC SC: Dây nhảy quang SC-SC có đầu nối SC ở cả hai đầu. Đầu nối SC (Subscriber Connector) có hình dạng vuông và có cơ chế nút gài để kết nối và ngắt kết nối dễ dàng. Đầu nối SC được sử dụng phổ biến trong các mạng một sợi (single-mode) và cung cấp độ tin cậy cao trong quá trình truyền dẫn.

Dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO chất lượng tốt, đường truyền ổn định

- Chế độ truyền tải Single mode: Dây nhảy quang SC-SC Single mode hãng KCO được thiết kế để hoạt động trong chế độ truyền tải Single mode, cho phép truyền tải tín hiệu quang trên khoảng cách xa hơn so với chế độ đa mode. 

Chế độ Single mode thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu tốc độ cao và khoảng cách truyền dẫn lớn, chẳng hạn như trong hệ thống truyền dẫn quang hoặc mạng WAN (Wide Area Network).

- Hiệu suất cao: Dây nhảy quang SC-SC Single mode cung cấp hiệu suất cao với khả năng truyền tải tín hiệu quang ổn định và ít suy hao tín hiệu trong quá trình truyền dẫn. Điều này giúp đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy của kết nối mạng.

Dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO

Hình ảnh: Điểm tiếp xúc quang trên dây nhảy SC SC Single mode hãng KCO có độ suy hao đạt chuẩn

- Ứng dụng rộng: Dây nhảy quang SC-SC Single mode được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống mạng, trung tâm dữ liệu, các ứng dụng truyền dẫn quang và các ứng dụng yêu cầu khoảng cách truyền dẫn xa, tốc độ cao và hiệu suất ổn định.

Tóm tắt lại, dây nhảy quang SC-SC Single mode hãng KCO có đặc điểm sử dụng sợi quang đơn mode, đầu nối SC và hỗ trợ chế độ truyền tải Single mode, đảm bảo với sự ổn định cao.

Hướng dẫn sử dụng dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO

Để sử dụng dây nhảy quang SC-SC Single mode, bạn có thể tuân theo các bước sau:

- Bước 1: Chuẩn bị

Đảm bảo rằng bạn đã có đủ các thiết bị mạng cần kết nối, chẳng hạn như switch, router hoặc server, bộ chuyển đổi quang điện, phụ kiện quang chuẩn SC và dây nhảy quang SC-SC Single mode.

Kiểm tra kỹ thuật và thông số kỹ thuật của dây nhảy quang để đảm bảo phù hợp với yêu cầu mạng của bạn, bao gồm chiều dài, kiểu đầu nối và chế độ truyền tải (single mode).

- Bước 2: Chuẩn bị thiết bị

Đảm bảo rằng các thiết bị mạng cần kết nối đã được tắt nguồn hoặc ở trạng thái sẵn sàng để kết nối.

Kiểm tra các đầu nối quang của các thiết bị để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào, chẳng hạn như lớp bụi hay bị hư hỏng.

Dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO kết nối vào ODF quang

- Bước 3: Kết nối dây nhảy quang

Kết nối một đầu của dây nhảy quang SC-SC vào đầu nối quang SC trên thiết bị mạng nguồn.

Kết nối đầu kia của dây nhảy quang vào đầu nối quang SC trên thiết bị mạng đích. Đảm bảo rằng đầu nối quang SC được gài chặt và an toàn.

- Bước 4: Kiểm tra và xác nhận

Bật nguồn các thiết bị mạng và kiểm tra xem chúng có kết nối thành công hay không.

Kiểm tra các đèn LED trên các thiết bị mạng để xem liệu kết nối quang đã được thiết lập thành công hay không. Thông thường, các đèn LED sẽ phát sáng hoặc nhấp nháy để chỉ ra trạng thái kết nối.

Lưu ý rằng việc sử dụng dây nhảy quang SC-SC Single mode yêu cầu cẩn thận để tránh làm hỏng đầu nối quang. Hãy đảm bảo rằng bạn lưu giữ và vận chuyển dây nhảy quang một cách cẩn thận để tránh gãy hoặc làm hỏng sợi quang.

Ngoài ra, nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng dây nhảy quang hoặc kết nối mạng, tốt nhất là tìm sự hỗ trợ từ đơn vị phân phối như Hợp Nhất Group.

Dây nhảy quang SC SC Single mode hãng KCO được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Dây nhảy quang SC-SC Single Mode là một loại cáp quang với đầu nối SC ở cả hai đầu và được thiết kế để truyền tải tín hiệu trong chế độ đơn chất quang. Loại dây nhảy quang hãng KCO giá rẻ này thích hợp cho các ứng dụng truyền dẫn xa và tốc độ cao trong mạng quang học. Dây nhảy quang SC-SC Single Mode có thể sử dụng với nhiều thiết bị, bao gồm:

- Thiết bị mạng: Dây nhảy quang SC-SC Single Mode có thể sử dụng để kết nối switch, router, hub, firewall, và các thiết bị mạng khác trong mạng LAN hoặc mạng WAN.

- Trung tâm dữ liệu: Trong các trung tâm dữ liệu, dây nhảy quang SC-SC Single Mode thường được sử dụng để kết nối các máy chủ, thiết bị lưu trữ, switch mạng và các thiết bị mạng khác.

- Hệ thống viễn thông: Dây nhảy quang SC-SC Single Mode được sử dụng trong các ứng dụng viễn thông như truyền tín hiệu âm thanh, video và dữ liệu trong mạng truyền hình cáp, mạng viễn thông và các hệ thống liên lạc quang.

- Công nghệ thông tin: Dây nhảy quang SC-SC Single Mode có thể được sử dụng trong các hệ thống quang học, cung cấp kết nối tốc độ cao và truyền dẫn xa cho các thiết bị như máy tính, máy chủ, lưu trữ dữ liệu và hệ thống mạng.

- Dây nhảy quang hãng KCO và nhiều sản phẩm khác của hãng đang được Qúy khách hàng lựa chọn ứng dụng rộng rãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất về sản phẩm.

 

Mua bán thiết bị quang Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO

 • Sản phẩm Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO đúng như mô trả trên website (về màu sắc, kiểu dáng, chức năng, giá thành).
 • Giao sản phẩm Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO trong vòng 2h với bán kính 20km trên địa bàn Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).
 • Vận chuyển, giao hàng Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO tận nơi 19 quận và 5 huyện tại Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh).
 • Miễn phí bảo hành sản phẩm Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO tại nơi sử dụng trong bán kính 10km nội thành Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).
 • Hỗ trợ, tư vấn, lắp đặt, giá cả mua bán, báo giá phân phối sản phẩm Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO hãy liên hệ qua: Facebook, Zalo hoặc số điện thoại trên website!

Hà Nội: 024.222 55666 - Di động: 038 559 8080 - Hồ Chí Minh: 028.62959899 - Di động: 0936 559898

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. (Có chỗ để xe Ôtô)

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10 (Cây Trâm), Gò Vấp. (đối diện cổng công viên làng Hoa)

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Hà Nội: 024.22255666 - HCM: 028.62959899
  Mobile: 0966 100110 - 0936 559898
  Email nhận báo giá: thietbiquang.net@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO")

Dây nhảy quang SM khác có thể bạn quan tâm?

Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO

Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO

Dây nhảy quang Singlemode MPO/MTP

Dây nhảy quang Singlemode MPO/MTP

Dây nhảy quang Singlemode OS1 Simplex FPC-SX-OS1

Dây nhảy quang Singlemode OS1 Simplex FPC-SX-OS1

Dây nhảy quang Single Core SC LC

Dây nhảy quang Single Core SC LC

Dây nhảy quang Singlemode FC-ST

Dây nhảy quang Singlemode FC-ST

Dây nhảy quang SingleMode FC-FC

Dây nhảy quang SingleMode FC-FC

Dây nhảy quang Singlemode SC-FC

Dây nhảy quang Singlemode SC-FC

Dây nhảy quang Singlemode ST–ST

Dây nhảy quang Singlemode ST–ST

Dây nhảy quang SingleMode LC-LC

Dây nhảy quang SingleMode LC-LC

Dây nhảy quang Singlemode LC-SC

Dây nhảy quang Singlemode LC-SC


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net