ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO, Dây nhảy quang SC LC Single mode, Dây nhảy quang SC LC giá rẻ hãng KCO

Dây nhảy quang SC LC Single mode, Dây nhảy quang SC LC giá rẻ hãng KCO, chiều dài 3m, 5m, 10m...bước sóng 1310nm - 1550nm, tốc độ truyền dẫn ổn định.

Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO, Dây nhảy quang SC LC Single mode, Dây nhảy quang SC LC giá rẻ hãng KCO
Xem ảnh Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO
NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Giá bán: Vui lòng liên hệ
Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn
✓ Code#: 7305
✓ Tình trạng: Có hàng (tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)
Hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng trong 30 phút, đổi trả 1 tháng (nếu lỗi).
Giao hàng toàn quốc - thanh toán tại nhà (khi nhận hàng).

Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
HCM: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp.
Chi tiết Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO

Dây nhảy quang SC LC Single mode, Dây nhảy quang SC LC giá rẻ hãng KCO bền đẹp

Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO là một đoạn dây cáp quang được bấm sẵn 2 đầu kết nối và được sử dụng để kết nối các thiết bị quang học hoặc các thành phần mạng trong các hệ thống truyền dẫn quang. 

Đây là một sản phẩm tiêu chuẩn trong công nghệ mạng quang và cung cấp khả năng truyền tải tín hiệu quang ở chế độ single mode, tức là chỉ truyền tải một chùm tia quang duy nhất thông qua lõi quang.

Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO chất lượng, giá tốt đang được ưa chuộng

Dây nhảy quang SC LC giá rẻ Single mode có một đầu kết nối SC (Standard Connector) và một đầu kết nối LC (Lucent Connector). Đầu kết nối SC là một loại đầu nối phổ biến trong các ứng dụng mạng quang, trong khi đầu kết nối LC là một loại đầu nối nhỏ gọn thường được sử dụng trong các ứng dụng mật độ cao hoặc các thiết bị mạng có kích thước nhỏ.

Dây nhảy quang SC LC Single mode được thiết kế để hoạt động trong chế độ truyền tải duy nhất, giúp tránh hiện tượng suy hao và biến dạng tín hiệu quang. Nó có khả năng truyền tải tín hiệu quang ở khoảng cách xa hơn so với dây nhảy quang multimode, do suy hao thấp và hiệu suất truyền tải tốt.

Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO

Dây nhảy quang KCO giá rẻ là một giải pháp phổ biến trong các mạng truyền dẫn quang dài như mạng WAN (Wide Area Network), mạng MAN (Metropolitan Area Network) hoặc mạng quang dọc tầng (vertical cabling) trong các tòa nhà cao tầng. Nó cũng được sử dụng trong các ứng dụng mạng quang nơi yêu cầu truyền tải tín hiệu quang ở khoảng cách xa và độ tin cậy cao, như trong các trung tâm dữ liệu, các hệ thống viễn thông và các ứng dụng quang học chuyên sâu.

Đặc điểm nổi bật của dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO

Dây nhảy quang SC LC Single mode (Single mode SC LC fiber patch cord) là một loại cáp quang được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng hoặc thiết bị quang học với nhau. Dây nhảy quang này được thiết kế để truyền tải tín hiệu quang theo chế độ chế độ duy nhất (single mode), tức là chỉ truyền tải một chùm tia quang duy nhất thông qua lõi quang.

Dưới đây là các đặc điểm chính của Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO:

- Kết nối SC LC: Dây nhảy quang này có một đầu kết nối SC (Standard Connector) và một đầu kết nối LC (Lucent Connector). Đầu kết nối SC là một đầu nối tiêu chuẩn trong các mạng quang, trong khi đầu kết nối LC là một loại đầu nối nhỏ gọn thường được sử dụng trong các ứng dụng mật độ cao.

Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO chính hãng, giá tốt

- Chế độ duy nhất (Single mode): Dây nhảy quang SC LC Single mode được thiết kế để hoạt động trong chế độ truyền tải quang duy nhất. Điều này đảm bảo rằng tín hiệu quang truyền qua dây nhảy quang sẽ chỉ đi theo một con đường duy nhất, giúp tránh hiện tượng suy hao và biến dạng tín hiệu.

- Dải tần số: Dây nhảy quang SC LC Single mode có thể truyền tải tín hiệu quang trong dải tần số 1310 nm và 1550 nm. Đây là hai bước sóng phổ biến được sử dụng trong mạng quang.

- Suy hao thấp: Do sử dụng chế độ truyền tải duy nhất và kỹ thuật sản xuất chất lượng cao, dây nhảy quang SC LC Single mode có suy hao thấp hơn so với dây nhảy quang multimode. Điều này cho phép truyền tải tín hiệu quang đi xa hơn trong mạng quang.

- Độ bền và đáng tin cậy: Dây nhảy quang SC LC Single mode được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao. Chúng thường có vỏ bảo vệ bằng sợi quang và cấu trúc chống uốn cong để tránh hư hỏng do uốn cong quá mức.

Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO có thể kết nối với những thiết bị gì?

Dây nhảy quang SC LC Single mode có thể kết nối với nhiều thiết bị và thành phần mạng quang, bao gồm:

- Transceiver quang (Optical Transceiver): Dây nhảy quang SC LC Single mode có thể được sử dụng để kết nối transceiver quang với các thiết bị mạng như switch, router, server hoặc thiết bị quang học khác. Transceiver quang chuyển đổi tín hiệu điện sang tín hiệu quang và ngược lại để truyền tải dữ liệu qua dây nhảy quang.

- Switch và Router: Dây nhảy quang SC LC Single mode có thể được sử dụng để kết nối các switch và router với nhau hoặc kết nối chúng với các thiết bị khác trong mạng, đảm bảo truyền tải tín hiệu quang chất lượng cao và ổn định.

- Các thiết bị mạng quang khác: Dây nhảy quang SC LC Single mode cũng có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng quang khác như bộ chia quang (optical splitter), thiết bị phân phối quang (optical distribution frame), thiết bị đo quang (optical power meter), và các thành phần khác trong mạng quang.

Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO

- Hệ thống viễn thông: Dây nhảy quang SC LC Single mode cũng được sử dụng trong các hệ thống viễn thông như cáp quang viễn thông dùng để truyền dẫn tín hiệu quang từ trạm gốc đến các trạm phân phối, từ trạm phân phối đến trạm thuê bao, hoặc để kết nối các bộ khuếch đại quang và các thiết bị khác trong hệ thống viễn thông.

Những thiết bị này thường được sử dụng trong các mạng truyền dẫn quang, trung tâm dữ liệu, mạng viễn thông và các ứng dụng mạng quang khác. Dây nhảy quang SC LC Single mode đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp kết nối tin cậy và hiệu suất cao cho các thiết bị và hệ thống này.

Tại sao dây nhảy quang SC LC giá rẻ hãng KCO được ưa chuộng?

Dây nhảy quang SC LC được ưa chuộng vì nhiều lợi ích và đặc điểm hữu ích của nó. Dưới đây là một số lý do vì sao dây nhảy quang SC LC được ưa chuộng:

Kích thước nhỏ gọn: Đầu nối LC trên dây nhảy quang SC LC có kích thước nhỏ gọn hơn so với các đầu nối quang học khác. Điều này rất hữu ích trong các ứng dụng mạng có mật độ cao hoặc khi không gian giới hạn.

Hiệu suất cao: Dây nhảy quang SC LC Single mode cung cấp hiệu suất truyền tải tốt và suy hao thấp. Chế độ truyền tải duy nhất (single mode) cho phép truyền tải tín hiệu quang đi xa hơn và giảm thiểu hiện tượng suy hao, giúp duy trì chất lượng tín hiệu cao.

Độ tin cậy cao: Dây nhảy quang SC LC được làm từ vật liệu chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Chúng có khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt, chống bụi bẩn và ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng.

Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC LC Single mode hãng KCO

Dễ dàng cài đặt và thay thế: Dây nhảy quang SC LC có cấu trúc đơn giản và dễ dàng cài đặt, kết nối và thay thế khi cần thiết. Đầu nối SC và LC cung cấp một kết nối chắc chắn và đảm bảo tính ổn định của tín hiệu quang.

Ứng dụng phổ biến: Dây nhảy quang SC LC Single mode được sử dụng rộng rãi trong các mạng truyền dẫn quang dài như mạng WAN, MAN, trung tâm dữ liệu, hệ thống viễn thông và các ứng dụng mạng quang khác. Sự phổ biến này đảm bảo tính tương thích và khả năng sử dụng dễ dàng với nhiều thiết bị và hệ thống khác nhau.

Tổng quan, dây nhảy quang SC LC Single mode kết hợp giữa kích thước nhỏ gọn, hiệu suất cao, độ tin cậy và ứng dụng rộng rãi, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến và ưa chuộng.

Mua bán thiết bị quang Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO

 • Sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO đúng như mô trả trên website (về màu sắc, kiểu dáng, chức năng, giá thành).
 • Giao sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO trong vòng 2h với bán kính 20km trên địa bàn Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).
 • Vận chuyển, giao hàng Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO tận nơi 19 quận và 5 huyện tại Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh).
 • Miễn phí bảo hành sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO tại nơi sử dụng trong bán kính 10km nội thành Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).
 • Hỗ trợ, tư vấn, lắp đặt, giá cả mua bán, báo giá phân phối sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO hãy liên hệ qua: Facebook, Zalo hoặc số điện thoại trên website!

Hà Nội: 024.222 55666 - Di động: 038 559 8080 - Hồ Chí Minh: 028.62959899 - Di động: 0936 559898

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. (Có chỗ để xe Ôtô)

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10 (Cây Trâm), Gò Vấp. (đối diện cổng công viên làng Hoa)

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Hà Nội: 024.22255666 - HCM: 028.62959899
  Mobile: 0966 100110 - 0936 559898
  Email nhận báo giá: thietbiquang.net@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO")

Dây nhảy quang SM khác có thể bạn quan tâm?

Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO

Dây nhảy quang SC SC Single mode KCO

Dây nhảy quang Singlemode MPO/MTP

Dây nhảy quang Singlemode MPO/MTP

Dây nhảy quang Singlemode OS1 Simplex FPC-SX-OS1

Dây nhảy quang Singlemode OS1 Simplex FPC-SX-OS1

Dây nhảy quang Single Core SC LC

Dây nhảy quang Single Core SC LC

Dây nhảy quang Singlemode FC-ST

Dây nhảy quang Singlemode FC-ST

Dây nhảy quang SingleMode FC-FC

Dây nhảy quang SingleMode FC-FC

Dây nhảy quang Singlemode SC-FC

Dây nhảy quang Singlemode SC-FC

Dây nhảy quang Singlemode ST–ST

Dây nhảy quang Singlemode ST–ST

Dây nhảy quang SingleMode LC-LC

Dây nhảy quang SingleMode LC-LC

Dây nhảy quang Singlemode LC-SC

Dây nhảy quang Singlemode LC-SC


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Single mode KCO Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net