ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO, Dây nhảy quang Multimode SC SC, Dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

Dây nhảy quang Multimode SC SC, Dây nhảy quang SC SC giá rẻ chuẩn Multimode OM2, hãng KCO, đường kính 50/125um, bền đẹp.

Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO, Dây nhảy quang Multimode SC SC, Dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO
Xem ảnh Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO
NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Giá bán: Vui lòng liên hệ
Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn
✓ Code#: 7306
✓ Tình trạng: Có hàng (tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)
Hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng trong 30 phút, đổi trả 1 tháng (nếu lỗi).
Giao hàng toàn quốc - thanh toán tại nhà (khi nhận hàng).

Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
HCM: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp.
Chi tiết Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO

Dây nhảy quang Multimode SC SC, Dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO chất lượng bền đẹp, giá tốt

Dây nhảy quang SC-SC Multimode hãng KCO có cấu trúc như là một đoạn dây cáp quang ngắn được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang học giữa các thiết bị mạng hoặc hệ thống quang học. Dây nhảy quang SC-SC Multimode sử dụng đầu kết nối SC ở cả hai đầu, giúp kết nối các thiết bị quang học với nhau một cách đáng tin cậy và dễ dàng.

Dây nhảy quang SC-SC Multimode thường được sử dụng trong các mạng LAN (Local Area Network) hoặc các ứng dụng nội bộ trong các tòa nhà. Loại dây nhảy này hỗ trợ truyền dẫn tín hiệu quang đa chế độ (Multimode), tức là có thể truyền tải nhiều chùm tia sáng cùng một lúc thông qua sợi quang.

Dây nhảy quang Multimode SC SC, dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang Multimode SC SC, dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

Một số thông tin cơ bản về dây nhảy quang SC-SC Multimode hãng KCO

- Kết nối: Dây nhảy quang SC-SC giá rẻ hãng KCO chuẩn Multimode có đầu kết nối SC (Subscriber Connector) ở cả hai đầu. Đầu kết nối SC có hình dạng vuông vức và thường được gắn với sợi quang bằng cách nhấn vào chúng.

- Chế độ truyền tải: Dây nhảy quang SC-SC Multimode hỗ trợ chế độ truyền tải đa chế độ (Multimode), có đường kính lõi quang từ 50 µm đến 62.5 µm.

- Tốc độ truyền dẫn của dây nhảy quang SC-SC Multimode phụ thuộc vào loại sợi quang Multimode được sử dụng. Có hai loại chính là Multimode 50/125 µm và Multimode 62.5/125 µm.

Dây nhảy quang Multimode SC SC, dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang Multimode SC SC, dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

Multimode 50/125 µm: Đây là loại sợi quang Multimode phổ biến hiện nay. Tốc độ truyền dẫn thông thường cho dây nhảy quang SC-SC Multimode 50/125 µm là 10 Gigabit Ethernet (10GbE) với khoảng cách truyền tối đa là khoảng 300 mét. Đối với các ứng dụng tốc độ thấp hơn, như Fast Ethernet (100Mbps) hoặc Gigabit Ethernet (1Gbps), khoảng cách truyền dẫn có thể lên đến 2 km.

Lưu ý rằng tốc độ truyền dẫn có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác như thiết bị mạng và công nghệ được sử dụng trong hệ thống. Điều quan trọng là phải tuân theo các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho dây nhảy quang SC-SC Multimode trong hệ thống mạng của bạn.

Dây nhảy quang Multimode SC SC, dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

Hình ảnhDây nhảy quang Multimode SC SC, dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

- Độ dài: Dây nhảy quang SC-SC Multimode có độ dài thường từ vài mét đến vài chục mét. Tuy nhiên, độ dài có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của hệ thống.

- Ứng dụng: Dây nhảy quang SC-SC Multimode được sử dụng trong các mạng LAN, hệ thống truyền dẫn dữ liệu và hệ thống quang học trong các tòa nhà và các ứng dụng nội bộ.

- Hiệu suất: Dây nhảy quang SC-SC Multimode có khả năng truyền tải tín hiệu quang đa chế độ, tuy nhiên, khoảng cách truyền dẫn hiệu quả có thể bị giới hạn so với cáp quang đơn chế độ (Single Mode).

- Tiêu chuẩn: Dây nhảy quang SC-SC Multimode tuân theo các tiêu chuẩn công nghiệp như TIA/EIA-568-C.3 và ISO/IE.

Dây nhảy quang SC SC Multimode hãng KCO thích hợp để sử dụng trong những ứng dụng gì?

Dây nhảy quang SC-SC hãng KCO, Multimode thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

- Mạng LAN: Dây nhảy quang SC-SC Multimode được sử dụng trong mạng LAN (Local Area Network) để kết nối các thiết bị mạng như máy tính, switch, router, và hệ thống truyền dẫn dữ liệu trong phạm vi gần. Đây là ứng dụng phổ biến và phù hợp cho việc truyền dẫn tốc độ trung bình, chẳng hạn như Fast Ethernet (100Mbps) hoặc Gigabit Ethernet (1Gbps).

Dây nhảy quang Multimode SC SC, dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang Multimode SC SC, dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

- Ứng dụng nội bộ: Dây nhảy quang SC-SC Multimode cũng được sử dụng trong các hệ thống quang học nội bộ trong tòa nhà hoặc các ứng dụng nội bộ khác. Ví dụ, trong các trung tâm dữ liệu, nơi có nhiều thiết bị quang học cần kết nối với nhau, dây nhảy quang Multimode có thể được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang giữa chúng.

- Khoảng cách ngắn: Dây nhảy quang SC-SC Multimode thích hợp cho các ứng dụng truyền dẫn trên khoảng cách ngắn, chẳng hạn trong các môi trường văn phòng, phòng máy chủ, hoặc khu vực trong một tòa nhà.

Dây nhảy quang SC SC Multimode và dây nhảy quang SC SC Single mode khác nhau như nào?

Dây nhảy quang SC-SC Multimode và dây nhảy quang SC-SC Single mode khác nhau về các yếu tố sau đây:

- Chế độ truyền tải:

Dây nhảy quang SC-SC Multimode: Hỗ trợ chế độ truyền tải đa chế độ (Multimode), tức là có thể truyền dẫn nhiều chùm tia sáng cùng một lúc thông qua sợi quang. Đường kính lõi quang thường là 50 µm hoặc 62.5 µm.

Dây nhảy quang SC-SC Single mode: Hỗ trợ chế độ truyền tải đơn chế độ (Single mode), chỉ truyền tải một chùm tia sáng qua sợi quang. Đường kính lõi quang thường là 9 µm.

Dây nhảy quang Multimode SC SC, dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

Hình ảnh: Dây nhảy quang Multimode SC SC, dây nhảy quang SC SC giá rẻ hãng KCO

- Khoảng cách truyền dẫn:

Dây nhảy quang SC-SC Multimode: Khoảng cách truyền dẫn hiệu quả hạn chế hơn so với Single mode, thông thường trong phạm vi từ vài chục mét đến vài trăm mét.

Dây nhảy quang SC-SC Single mode: Có thể truyền dẫn trên khoảng cách xa hơn nhiều so với Multimode, có thể lên đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn kilômét.

- Ứng dụng:

Dây nhảy quang SC-SC Multimode: Thường được sử dụng trong mạng LAN, các ứng dụng nội bộ trong tòa nhà hoặc các ứng dụng mạng ngắn hơn. Thích hợp cho tốc độ truyền dẫn tương đối thấp, chẳng hạn như Fast Ethernet (100Mbps) hoặc Gigabit Ethernet (1Gbps).

Dây nhảy quang SC-SC Single mode: Thích hợp cho các ứng dụng mạng có tốc độ cao hơn như Gigabit Ethernet, 10 Gigabit Ethernet, và hệ thống truyền dẫn dữ liệu từ xa.

- Hiệu suất:

Dây nhảy quang SC-SC Multimode: Có thể mắc phải hiện tượng suy giảm tín hiệu và méo sóng (dispersion) do đường kính lõi quang lớn hơn và chế độ truyền dẫn đa chế độ.

Dây nhảy quang SC-SC Single mode: Đạt hiệu suất cao hơn do chế độ truyền dẫn đơn chế độ và đường kính lõi quang nhỏ hơn.

 

Mua bán thiết bị quang Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO

 • Sản phẩm Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO đúng như mô trả trên website (về màu sắc, kiểu dáng, chức năng, giá thành).
 • Giao sản phẩm Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO trong vòng 2h với bán kính 20km trên địa bàn Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).
 • Vận chuyển, giao hàng Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO tận nơi 19 quận và 5 huyện tại Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh).
 • Miễn phí bảo hành sản phẩm Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO tại nơi sử dụng trong bán kính 10km nội thành Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).
 • Hỗ trợ, tư vấn, lắp đặt, giá cả mua bán, báo giá phân phối sản phẩm Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO hãy liên hệ qua: Facebook, Zalo hoặc số điện thoại trên website!

Hà Nội: 024.222 55666 - Di động: 038 559 8080 - Hồ Chí Minh: 028.62959899 - Di động: 0936 559898

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. (Có chỗ để xe Ôtô)

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10 (Cây Trâm), Gò Vấp. (đối diện cổng công viên làng Hoa)

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Hà Nội: 024.22255666 - HCM: 028.62959899
  Mobile: 0966 100110 - 0936 559898
  Email nhận báo giá: thietbiquang.net@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO")

Dây nhảy quang MM khác có thể bạn quan tâm?

Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO

Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO

Dây nhảy quang Multimode MPO/MTP

Dây nhảy quang Multimode MPO/MTP

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM2 Simplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM2 Simplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM3 Simplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM3 Simplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-DX-OM2 Duplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-DX-OM2 Duplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM3 Duplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM3 Duplex

Dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode

Dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode

Dây nhảy quang Multicore SC SC

Dây nhảy quang Multicore SC SC

Dây nhảy quang OM3 SC-FC Multimode

Dây nhảy quang OM3 SC-FC Multimode

Dây nhảy quang OM3 SC-SC Multimode

Dây nhảy quang OM3 SC-SC Multimode


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net