ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO, Dây nhảy quang Multimode SC LC OM2, dây nhảy quang SC LC giá rẻ hãng KCO

Dây nhảy quang Multimode SC LC, dây nhảy quang SC LC giá rẻ chuẩn Multimode hãng KCO bền đẹp.

Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO, Dây nhảy quang Multimode SC LC OM2, dây nhảy quang SC LC giá rẻ hãng KCO
Xem ảnh Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO
NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Giá bán: Vui lòng liên hệ
Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn
✓ Code#: 7307
✓ Tình trạng: Có hàng (tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)
Hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng trong 30 phút, đổi trả 1 tháng (nếu lỗi).
Giao hàng toàn quốc - thanh toán tại nhà (khi nhận hàng).

Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
HCM: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp.
Chi tiết Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO

Giới thiệu tổng quan dây nhảy quang Multimode SC LC, dây nhảy quang SC LC giá rẻ hãng KCO

Dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO như bao loại dây nhảy quang khác cũng có kết cấu giống như một đoạn dây cáp quang. Dây được gắn sẵn 2 đầu nối và được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng quang, như switch, router, server, và các thiết bị mạng khác. 

Dây nhảy quang SC LC chuẩn Multimode hãng KCO có hai đầu cắm khác nhau. Đầu SC (Subscriber Connector) là một đầu nối phổ biến trong các mạng quang, trong khi đầu LC (Lucent Connector hoặc Little Connector) là một đầu nối nhỏ gọn hơn và phổ biến trong các ứng dụng mạng quang hiệu suất cao. Các đầu nối SC và LC được thiết kế để đảm bảo kết nối chặt chẽ và độ tin cậy cao.

Dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO bền đẹp, giá rẻ

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO bền đẹp, giá rẻ

Dây nhảy quang SC LC hãng KCO được sử dụng chủ yếu trong các mạng LAN (Local Area Network) và mạng truyền dẫn ngắn. Nó hỗ trợ truyền dẫn tín hiệu quang đa chế độ trên khoảng cách tối đa 550 mét (theo tiêu chuẩn Gigabit Ethernet). Dây nhảy quang này sử dụng công nghệ quang multimode, trong đó ánh sáng được truyền tải thông qua nhiều chế độ (mode) của sợi quang.

Một số đặc điểm và lợi ích của dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO

- Tương thích: Dây nhảy quang SC LC Multimode tương thích với các thiết bị và hệ thống mạng sử dụng giao diện SC và LC. Điều này cho phép bạn dễ dàng kết nối và thay thế dây nhảy quang trong mạng của mình, tất nhiên mạng đó cũng phải là chuẩn Multimode.

- Hiệu suất cao: Dây nhảy quang Multimode SC LC hãng KCO hỗ trợ truyền dẫn tín hiệu với tốc độ cao, bao gồm Gigabit Ethernet và các tiêu chuẩn mạng khác. Điều này giúp đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định trong mạng của bạn.

- Độ tin cậy cao: Với các đầu nối chất lượng cao và chất liệu sợi quang đáng tin cậy, dây nhảy quang SC LC Multimode đảm bảo độ tin cậy cao trong quá trình truyền tải dữ liệu.

Dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO bền đẹp, giá rẻ

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO bền đẹp, giá rẻ

Dây nhảy quang SC LC Multimode và SC LC Single mode hãng KCO khác nhau như nào?

Dây nhảy quang SC LC Multimode và SC LC Single mode khác nhau về kiểu sợi quang và khoảng cách truyền tải. Dưới đây là một số điểm khác nhau quan trọng giữa hai loại dây nhảy quang này:

- Kiểu sợi quang:

Dây nhảy quang SC LC Multimode sử dụng sợi quang đa chế độ, trong đó ánh sáng được truyền tải qua nhiều chế độ khác nhau. Đường kính lõi của sợi quang multimode thường lớn hơn, thường là 50 hoặc 62,5 micromet.

Dây nhảy quang SC LC Single mode sử dụng sợi quang chế độ duy nhất, trong đó ánh sáng di chuyển chỉ trong một chế độ. Đường kính lõi của sợi quang single mode thường nhỏ hơn, thường là 9 micromet.

Dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO bền đẹp, giá rẻ

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO bền đẹp, giá rẻ có màu cam đặc trưng

- Khoảng cách truyền tải:

Dây nhảy quang SC LC Multimode thích hợp cho các ứng dụng mạng truyền dẫn ngắn và khoảng cách truyền tải giới hạn hơn. Khoảng cách truyền tải tối đa thông thường là khoảng 550 mét (theo tiêu chuẩn Gigabit Ethernet).

Dây nhảy quang SC LC Single mode được sử dụng trong các ứng dụng mạng truyền dẫn xa hơn và yêu cầu khoảng cách truyền tải lớn hơn. Khoảng cách truyền tải tối đa có thể từ vài km đến hàng trăm km, tùy thuộc vào công nghệ và cấu hình mạng cụ thể.

Dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO bền đẹp, giá rẻ

Hình ảnh: Đầu nối SC trên dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO bền đẹp, giá rẻ

- Ứng dụng:

Dây nhảy quang SC LC Multimode thường được sử dụng trong mạng LAN (Local Area Network) và các mạng truyền dẫn ngắn khác.

Dây nhảy quang SC LC Single mode thường được sử dụng trong các ứng dụng mạng WAN (Wide Area Network) và các hệ thống truyền dẫn xa hơn, như viễn thông, truyền hình cáp quang, và các ứng dụng mạng quang có yêu cầu cao về khoảng cách truyền tải và băng thông.

Dây nhảy quang SC LC Multimode hãng KCO phù hợp để sử dụng trong ứng dụng gì?

Dây nhảy quang SC LC Multimode phù hợp với các ứng dụng mạng truyền dẫn ngắn và có yêu cầu băng thông không cao. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của dây nhảy quang SC LC Multimode:

- Mạng LAN (Local Area Network): Dây nhảy quang SC LC Multimode được sử dụng trong mạng LAN để kết nối các thiết bị mạng như switch, router, server, và máy tính cá nhân. Nó có thể được sử dụng để truyền tải dữ liệu, thoại và video trong một khu vực giới hạn, chẳng hạn như văn phòng, trường học hoặc trung tâm dữ liệu.

- Truyền hình cáp quang: Dây nhảy quang SC LC Multimode được sử dụng trong các hệ thống truyền hình cáp quang để kết nối các thành phần quang, chẳng hạn như transceiver, thiết bị chuyển đổi, và các mô-đun quang.

- Máy chủ và trung tâm dữ liệu: Trong các môi trường máy chủ và trung tâm dữ liệu, dây nhảy quang SC LC Multimode được sử dụng để kết nối các máy chủ, switch và các thiết bị lưu trữ khác với nhau. Nó cung cấp khả năng truyền dẫn tín hiệu quang đa chế độ để truyền dữ liệu trong mạng nội bộ.

- Ứng dụng công nghiệp và kiểm soát: Dây nhảy quang SC LC Multimode cũng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và kiểm soát, như trong hệ thống kiểm soát tự động hoặc hệ thống giám sát và điều khiển trong các ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, đối với các ứng dụng mạng truyền dẫn xa hơn, yêu cầu băng thông cao và hiệu suất tối đa, dây nhảy quang Single mode thường được ưu tiên hơn.

Mua bán thiết bị quang Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO

 • Sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO đúng như mô trả trên website (về màu sắc, kiểu dáng, chức năng, giá thành).
 • Giao sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO trong vòng 2h với bán kính 20km trên địa bàn Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).
 • Vận chuyển, giao hàng Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO tận nơi 19 quận và 5 huyện tại Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh).
 • Miễn phí bảo hành sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO tại nơi sử dụng trong bán kính 10km nội thành Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).
 • Hỗ trợ, tư vấn, lắp đặt, giá cả mua bán, báo giá phân phối sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO hãy liên hệ qua: Facebook, Zalo hoặc số điện thoại trên website!

Hà Nội: 024.222 55666 - Di động: 038 559 8080 - Hồ Chí Minh: 028.62959899 - Di động: 0936 559898

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. (Có chỗ để xe Ôtô)

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10 (Cây Trâm), Gò Vấp. (đối diện cổng công viên làng Hoa)

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Hà Nội: 024.22255666 - HCM: 028.62959899
  Mobile: 0966 100110 - 0936 559898
  Email nhận báo giá: thietbiquang.net@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO")

Dây nhảy quang MM khác có thể bạn quan tâm?

Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO

Dây nhảy quang SC SC Multimode KCO

Dây nhảy quang Multimode MPO/MTP

Dây nhảy quang Multimode MPO/MTP

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM2 Simplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM2 Simplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM3 Simplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM3 Simplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-DX-OM2 Duplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-DX-OM2 Duplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM3 Duplex

Dây nhảy quang Multimode FPC-SX-OM3 Duplex

Dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode

Dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode

Dây nhảy quang Multicore SC SC

Dây nhảy quang Multicore SC SC

Dây nhảy quang OM3 SC-FC Multimode

Dây nhảy quang OM3 SC-FC Multimode

Dây nhảy quang OM3 SC-SC Multimode

Dây nhảy quang OM3 SC-SC Multimode


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Multimode KCO Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net