ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Phụ kiện quang các loại giá rẻ, sẵn có, uy tín hàng đầu

Hợp Nhất chuyên cung cấp Phụ kiện quang, Suy hao quang, Ống co nhiệt, Bộ chia tách quang splitter, Khay nối quang, Đầu nối quang. LH với chúng tôi để được tư vấn phục vụ chuyên nghiệp: 024.22255666 - 0966 100 110 (Hỗ trợ 24/7)

Phụ kiện quang là gì?

Phụ kiện quang là bộ bao gồm rất nhiều những thiết bị đảm nhiệm nhiều tính năng, vai trò khác nhau chúng giúp kết nối các thiết bị kết nôi và truyền tải tín hiệu với nhau mộ cách hiệu quả.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các loại phụ kiện quang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các loại phụ kiện quang giá rẻ

Hệ thống mạng cáp quang đang dần trở thành xu hướng được sử dụng rộng khắp trong các doanh nghiệp hay trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện nay. Mỗi thiết bị có những vai trò khác nhau có thể nêu ra.

Dây hàn quang: Dây có một đầu nối và đầu còn lại được bỏ trống, có kết cấu tương tự như sợi dây cáp quang. Chúng dùng để hàn nối với dây cáp quang truyền dẫn tín hiệu sang thiết bị chuyển đổi tín hiệu. Dây hàn quang có nhiều loại đầu nối SC, LC, FC tương thích với các thiết bị khác nhau.

Dây hàn quang

Hình ảnh: Dây hàn quang 

Bộ chia tách quang (Spliter): Bộ chia quang này đặc thù hơn, phần đa các nhà mạng sử dụng thiết bị này để phân chia đường truyền mạng. Đường truyền này có thể thay đổi tốc độ 10 /100 hoặc 10/100/1000.

Bút soi quang: Loại bút đặc biệt sử dụng tia Laser để soi và chỉ soi sợi dây cáp quang, thiết bị này có thể soi xa tới 20 Km giúp bạn dễ dàng phát hiện các điểm quang bị đứt, bị hư hại.

Bút soi cáp quang

Hình ảnh: Bút soi cáp quang

Đầu Fastconector: Thay cho đầu mạng RJ45, Fastconector hay còn gọi là đầu nối quang nhanh sử dụng để đưa tín hiệu dây cáp quang vào modem. Để bấm được đầu nối quang nhanh cần có máy cắt sợi quang để điểm tiếp xúc là tốt nhất.

Bộ dụng cụ làm quang: Đây là bộ dụng cụ được dùng để thi công cáp quang trong có có nhiều dụng cụ như dao cắt sợi quang, kìm tuốt sợi quang, máy đo suy hao quang…

Bộ dụng cụ trong hộp ODF: Hộp ODF hay vẫn gọi là hộp phối quang có vai trò bảo vệ các phụ kiện quang bên trong nhằm đảm bảo đường truyền được ổn định. Bởi những phụ kiện này giúp kết nối và chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị với nhau. Bao gồm:

Ống co nhiệt: Dùng để cố định mối hàn cáp quang và dây hàn quang

Ống co nhiệt 6cm giá rẻ

Hình ảnh: Ống co nhiệt 6cm giá rẻ

Khay hàn quang: Dùng để cố định các ống co nhiệt tránh bị xê dịch làm ảnh hưởng tới đường truyền.

Khay hàn quang lắp trong ODF

Hình ảnh: Khay hàn quang lắp trong ODF

Adapter: Hãy vẫn được gọi là đầu nối suy hao quang, có 2 đầu kết nối để nối dây hàn quang với dây nhảy quang truyền và chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị.

Adapter quang SC

Hình ảnh: Adapter quang SC

Mua phụ kiện quang ở đâu?

Hợp Nhất đơn vị phân phối thiết bị quang, cung cấp giải pháp quang uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp toàn bộ phụ kiện quang với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và cam kết chất lượng với thời gian bảo hành dài hạn tùy theo sản phẩm.

Khi mua hàng tại Hợp Nhất bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn các giải pháp hoàn hảo với sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline trên Website.

Adapter SC/UPC

Adapter SC/UPC

Adapter quang LC UPC

Adapter quang LC UPC

Bộ chia quang 1x2 SC FC LC

Bộ chia quang 1x2 SC FC LC


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Phụ kiện quang Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net