ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Dây hàn quang singlemode - multimode chuẩn lc

Dây hàn quang LC Single-mode hoặc Multi-mode 2. Vỏ PVC đường kính 2.0mm hoặc 3.0mm 3. Non-PVC đường kính 0.9mm, có nhiều mầu sắc 4. Đầu kết nối LC/PC, LC/UPC hoặc LC/APC 5. Chiều dài chuẩn 1.5m 3m 5m.

Dây hàn quang là gì?

Dây hàn quang hay còn gọi là dây nối quangdây Pigtail,  là một đoạn sợi quang có đường kính là 0.9 mm, được gắn một đầu với đầu nối quang, còn đầu còn lại để trống nhằm mục đích hàn nối gắn vào cáp quang. Dây hàn quang LC luôn được bảo vệ trong hộp phối quang ODF với số lượng một hoặc nhiều đầu nối cùng một phía. Loại dây này thường có chiều dài là 1.5m.

Thiết bị này được cấu tạo dưới dạng một đoạn cáp quang Single-mode hay Multi-mode bao gồm 1 lõi với 1 đầu được gắn sẵn các loại đầu kết nối quang.

Dây hàn quang LC giá rẻ

Hình ảnh: Dây hàn quang LC giá rẻ

Ứng dụng của dây hàn quang LC

Dây hàn cáp quang đúng như tên của nó được sử dụng để hàn nối sợi cáp quang dùng cho các thiết bị chuyển đổi tín hiệu.

Dây hàn cáp quang qua Adapter từ hôp phối quang chuyển đổi tín hiệu ra các bộ chuyển đổi quang điện.

Đặc điểm của dây hàn quang LC

-Dây hàn quang LC có đường kính 0,9mm

-Có một đầu cắm kết nối với thiết bị và đầu còn lại bỏ trống

-Chiều dài 1,5m

-Dây hàn quang là cáp quang Singlemode hoặc Multimode

Mua dây hàn quang giá rẻ ở đâu?

Hợp Nhất đơn vị phân phối thiết bị, phụ kiện quang chính hãng, chất lượng, uy tín lâu năm trên thị trường. Khi mua sản phẩm dây hàn cáp quang tại Hợp Nhất quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

-Sản phẩm dây hàn quang chính hãng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và có đầy đủ giấy tờ CO,CQ chứng nhận xuất xứ và chất lượng.

-Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng trong phạm vi nội thành áp dụng với tất cả các đơn hàng lớn nhỏ

-Tư vấn giải pháp, hỗ trợ khách hàng 24/7 với các thông tin về sản phẩm.

- Hỗ trợ dịch vụ hàn nối cáp quang

>> Chi tiết sản phẩm:Dây hàn quang LC

Dây hàn quang Multimode LC ( Pigtail LC)

Dây hàn quang Multimode LC ( Pigtail LC)

Dây hàn quang LC OM3

Dây hàn quang LC OM3

Dây hàn quang LC/UPC Multimode

Dây hàn quang LC/UPC Multimode


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Dây hàn quang LC Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net