ODF quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, media converter quang, cáp quang

Switch quang là gì? Top 3 Switch quang được ưa chuộng nhất, Những loại Switch mạng bán chạy thời điểm đầu năm 2017

Thiết bị chuyển mạch Switch quang luôn khẳng định vị thế trong ngành viễn thông biến động. Bài viết sẽ mách bạn 4 loại Switch quang chất lượng tốt nhất hiện nay.

Switch quang là gì? Top 3 Switch quang được ưa chuộng nhất, Những loại Switch mạng bán chạy thời điểm đầu năm 2017
Xem ảnh Switch quang là gì? Top 3 Switch quang được ưa chuộng nhất
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Hợp Nhất Group Since 2010
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024.22255666 - 0966 100 110

HCM: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp.

Điện thoại: 028.62959899 - 0936 55 9898

Chi tiết Switch quang là gì? Top 3 Switch quang được ưa chuộng nhất

Switch quang là gì ?Top 3 Switch quang được ưa chuộng nhất

Trước khi ghi tên điểm mặt những thiết bị Switch quang nằm trong top đầu thì chúng ta cần tìm hiểu Switch quang là gì? Về cơ bản, Switch quang ( tên tiếng Anh là Optical Switch) là một loại switch cho phép mở rộng giao tiếp từ trung tâm tới các điểm mạng cách xa thông qua giao tiếp quang. Switch chủ yếu giao tiếp thông qua cổng SFP chuẩn LC và tùy vào từng hãng sản xuất như: Cisco, G- Net, Planet, Huawei, Linksys, TP – Link,... mà số cổng SFP trong Switch có thể giống hoặc khác nhau. Thí dụ như với các loại Switch quang có tích hợp cổng SFP thường là 2 cổng, 4 cổng, 8 cổng, 10 cổng còn với các loại Switch Full cổng quang thì số cổng quang có thể lên đến 48 hoặc 52 cổng. Hơn nữa, thiết bị chuyển mạch quang này có hai loại được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi trên thị trường công nghệ viễn thông, áp dụng cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau đó là switch hoàn toàn là cổng quang và loại khác chỉ hỗ trợ thêm cổng quang ( hay còn gọi là Ethernet Support SFP). Trên thị trường công nghệ phát triển như vũ bão với những bước tiến vượt bậc thì 4 loại switch quang có bán tại Công ty Cổ Phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất dưới đây tạo sự tin cậy hoàn toàn từ quý vị khách hàng không chỉ nhờ những ứng dụng ưu việt hay giá thành hợp lý của chúng mà nguyên nhân chủ yếu chính là có chất lượng tốt nhất.

Switch quang Switch CISCO SG300-28SFP-K9-EU

Switch Cisco SG300 28 Port SFP
Hình ảnh: Switch quang Cisco SG300-28SFP-K9-EU
Kể đến thiết bị chuyển mạch quang có chất lượng tốt nhất mà không nhắc đến Switch quang CISCO SG300-28SFP-K9-EU thì quả là một sự thiếu sót vô cùng nghiêm trọng. Loại Switch quang này có 28 cổng quang SFP bao gồm 26 cổng SFP Gigabit và 2 cổng combo mini – GBIC. Với tốc độ Gigabit 10/100/1000 Mbps, giúp chia các đường quang trong hệ thống mạng cáp quang. Với sản phẩm switch chia quang 28 port SFP Cisco SG300-28SFP-K9-EU, chúng đã góp phần giúp hệ thống mạng luôn được ổn đỉnh, đường truyền tốc độ cao và nhất là tính chất bảo mật thông tin. Với thông số kỹ thuật là khả năng chuyển mạch 56,0 Gbps, nonblocking, tốc độ chuyển tiếp 41,67 Mbps tốc độ dây thì chắc hẳn không còn phải nghi ngờ gì nếu Cisco luôn đứng top đầu trong danh sách những mặt hàng bán chạy nhất Hợp Nhất.

Switch quang PoE 24 Port HHD-360GX/PGE

Switch quang PoE 24Port HHD-360GX/PGE
Hình ảnh: Switch quang PoE 24 Port
Trong số các loại switch mạng nằm trong top chất lượng nhất hiện nay thì Switch quang PoE 24 Port HHD-360GX/PGE đứng vị trí thứ hai. Đây là loại thiết bị xuất xứ từ thương hiệu G- Net, phân phối độc quyền bởi thietbiquang.net. Cũng tương tự với các loại thiết bị chuyển mạch, PoE có khả năng truyền dẫn 10/100/1000Mbps giúp hỗ trợ chuyển mạch tốc độ dây, khung truyền Jumbo, tự động học địa chỉ MAC, hỗ trợ các cổng VLAN. Đặc biệt là chúng được trang bị hiển thị đèn Led hiển thị hỗ trợ người sử dụng biết được tình trạng hoạt động của thiết bị và dễ dàng hơn trong việc xử lý các sự cố đơn giản. Với công suất tối đa lên đến 440W và 15,4 W cho mỗi cổng PoE, bạn hoàn toàn yên tâm không có sự cố gián đoạn trong quá trình hoạt động của chúng, truyền dẫn dữ liệu nhanh chóng, sắc nét, rành mạch. Dòng sản phẩm công nghệ này được bảo hành chính hãng 2 năm với đầy đủ CO, CQ nên khách hàng không cần lo lắng về chất lượng của nó nhé.

Switch Ethernet L2 22 Cổng FE + 4 cổng GIGA SFP/ GT

Switch Ethernet L2 22 cổng FE 4 cổng Giga
Hình ảnh: Switch Ethernet L2 22 Port FE-4 cổng GIGA SFP/GT
Khách hàng thường biết đến sản phẩm Switch Ethernet L2 22 Cổng FE + 4 cổng GIGA SFP/ GT hơn các dòng khác. Sở dĩ như vậy là bởi vì hiệu quả hoạt động, tốc độ truy cập cao cũng như chi phí phù hợp của Ethernet. Chỉ với một vài cổng phụ trên bàn, trong phòng thí nghiệm, trong một phòng họp, hoặc thậm chí ở nhà thôi cũng đã đủ để mở rộng khối giao tiếp ở những nơi cách đó 40 km. Chúng có khả năng chẩn đoán hình cáp, ưu tiên các lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng các thiết lập mặc định QoS, khả năng tiết kiệm năng lượng sử dụng điện và điện tử (năng lượng hiệu quả Ethernet) và thậm chí PoE (Power Over Ethernet)
Hơnnữa, Power over Ethernet tạo điều kiện cung cấp năng lượng một thiết bị (như một điện thoại IP, IP camera quan sát, hay Wireless Access Point) qua cáp tương tự như lưu lượng truy cập dữ liệu. Và nhờ vậy mà các loại thiết bị chuyển mạch PoE đạt đến sự linh hoạt trong việc cung cấp cho bạn dễ dàng đặt thiết bị đầu cuối bất cứ nơi nào trong kinh doanh, thậm chí cả những nơi mà nó có thể là khó khăn để chạy một ổ cắm điện.
Ngoài ra, thiết bị chuyển mạch quang cung cấp các thiết lập toàn diện nhất về các tính năng để cung cấp các ứng dụng kinh nghiệm tốt nhất, mức độ bảo mật cao nhất, kiểm soát chính xác nhất và quản lý mạng, và cung cấp khả năng mở rộng lớn nhất trong các loại cấu hình cố định của thiết bị chuyển mạch. Nó hỗ trợ toàn diện QOS, chức năng tăng cường VLAN, phân loại điều khiển băng thống, đa liên kết tập hợp, kiểm soát an ninh thông minh, thực hiện đầy đủ các yêu cầu mạng của gigabits mát tính để bàn, máy chủ, bảo mật truy cập Man.

Mua Switch quang chính hãng, giá tốt ở đâu?

Thietbiquang.net địa chỉ Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, vật tư quang. Với sự uy tín mà Hợp Nhất đã tạo dựng được trên thị trường, chúng tôi tin rằng sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch này và chọn chúng tôi.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Switch quang là gì? Top 3 Switch quang được ưa chuộng nhất")

Câu hỏi thường gặp khác có thể bạn quan tâm?

Vì sao cáp quang Singlemode 4FO Cablexa được ưa chuộng

Vì sao cáp quang Singlemode 4FO Cablexa được ưa chuộng

Cáp tín hiệu chống cháy là gì? Tại sao nên sử dụng cáp tín hiệu chống cháy Helukabel

Cáp tín hiệu chống cháy là gì? Tại sao nên sử dụng cáp tín hiệu chống cháy Helukabel

Câu hỏi thường gặp về cáp quang KCO

Câu hỏi thường gặp về cáp quang KCO

Tại sao nên mua hộp phối quang ODF tại Hợp Nhất

Tại sao nên mua hộp phối quang ODF tại Hợp Nhất

Bộ chuyển đổi video sang quang 1 kênh là gì?

Bộ chuyển đổi video sang quang 1 kênh là gì?

Tìm hiểu về Converter Optone, địa chỉ bán Converter Optone uy tín

Tìm hiểu về Converter Optone, địa chỉ bán Converter Optone uy tín

Bộ chuyển đổi video sang quang là gì?

Bộ chuyển đổi video sang quang là gì?

Bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh là gì?

Bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh là gì?

Tìm hiểu về cáp quang OM4 và ứng dụng của cáp OM4

Tìm hiểu về cáp quang OM4 và ứng dụng của cáp OM4

Tìm hiểu dây hàn quang là gì?Các loại dây hàn đang được sử dụng phổ biến

Tìm hiểu dây hàn quang là gì?Các loại dây hàn đang được sử dụng phổ biến


✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Switch quang là gì? Top 3 Switch quang được ưa chuộng nhất Hợp Nhất bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Hợp Nhất sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. ✓ Trả lời: Khách hàng của Hợp Nhất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước. ✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Hợp Nhất những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc....
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng tại thietbiquang.net