Cáp điều khiển chống cháy 2x1.5mm2 chống nhiễu LS Sahako - Hợp Nhất báo giá và phân phối cáp điều khiển chống cháy LS SAHAKO chống nhiễu chính hãng: LS-SFRS-02-150-VF
Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cáp điều khiển khác nhau đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng, khách hàng vì thế cũng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi một thương hiệu đều có những ưu điểm riêng và đặc điểm khác nhau trong từng sản phẩm. LS SAHAKO là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về cáp điều khiển tín hiệu tại thị trường Việt Nam. Khi nhắc đến cáp điều khiển của hãng, người dùng luôn hài lòng bởi chất lượng của sản phẩm và giá thành cạnh tranh. Tiêu biểu trong các sản phẩm đó không thể bỏ qua cáp điều khiển chống cháy 2x1.5 chống nhiễu: SFRS-02-150-VF
Vậy sản phẩm có gì nổi bật? Tại sao lại được ưa chuộng? Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin hữu ích về cáp chống cháy chống nhiễu này trong nội dung bài viết dưới đây.
Hình ảnh: Cáp điều khiển chống cháy chống nhiễu 2x1.5 LS SAHAKO
Cáp điều khiển chống cháy, chống nhiễu là loại cáp truyền tín hiệu có khả năng chống cháy và chống nhiễu. Được làm từ các chất liệu cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống bắt lửa. Đặc biệt là nếu cháy trong môi trường nhiệt độ cao cũng không thải ra khí độc hại ra môi trường.
Ngoài ra trong cấu tạo của cáp có trang bị thêm thành phần chống nhiễu điện từ. Điều này không chỉ giúp cáp chống được nhiễu mà còn giúp chất lượng đường truyền tải tốt hơn, đảm bảo an toàn cho cả thiết bị và cả người sử dụng, không gặp phải các sự cố khi sử dụng.
Cáp tín hiệu chống cháy 2x1.5, chống nhiễu LS SAHAKO sở hữu cấu tạo đặc biệt để thích ứng với mọi môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, va đập, hóa chất, chịu nhiều tác động của lực kéo căng, xoắn, gập, ... Thành phần cấu thành sản phẩm được làm từ những chất liệu chất lượng cao, tuân thủ RoHS của châu âu và đáp ứng các tiêu chuẩn IEC 60331, IEC 60228, IEC 60332-1.
Vỏ dây cáp điều khiển phòng cháy 2x1.5 được làm từ nhựa LSZH chống cháy cao cấp, chịu được nhiệt độ cao và chống bắt lửa. Đặc biệt nếu có cháy trong môi trường nhiệt độ cao thì cũng không thải ra khí độc hại ảnh hưởng đến môi trường và con người. Vỏ cáp nổi bật với gam màu đỏ, có độ đàn hồi và chống chịu tốt trước các lực va đập ở bên ngoài môi trường. Ngoài ra trên vỏ cáp còn in các thông số cơ bản như: hãng, loại cáp, đường kính lõi,... giúp người dùng dễ dàng nhận biết.
Hình ảnh: Vỏ bọc ngoài cáp chống cháy chống nhiễu 2x1.5 LS SAHAKO
Cấu trúc của cáp có 2 dây truyền dẫn, mỗi dây truyền dẫn được phân biệt thành 2 màu đỏ và đen giúp người dùng dễ dàng phân biệt để thi công. Vỏ bọc ngoài dây dẫn là nhựa PVC dày dặn có tác dụng cách điện, cách nhiệt và bảo vệ lõi truyền dẫn bên trong. Dây tín hiệu chống cháy 2x1.5 còn trang bị thêm 1 lớp vỏ bọc bạc và dây tiếp mát bằng kim loại bện chặt để giúp cáp chống được nhiễu điện từ.
Hình ảnh: Các lớp cáp chống cháy 2x1.5 chống nhiễu LS SAHAKO
Bạn tham khảo thêm một số bài viết về thiết bị quang được quang được quan tâm như:
Fast Conector là gì, hướng dẫn bấm cáp quang với đầu Fast Conector
Sự khác nhau chi tiết giữa cáp quang Singlemode và Multimode
Khác với các loại cáp chống cháy thông thường, lõi truyền dẫn của cáp điều khiển chống nhiễu 2x1.5 chống cháy LS SAHAKO được làm bằng đồng nguyên chất gồm 7 sợi bện chặt. Điều này giúp cho dây cáp truyền dẫn tín hiệu được ổn định, nhanh chóng và ít bị suy hao.
Hình ảnh: Lõi truyền dẫn bằng đồng nguyên chất của cáp chống cháy chống nhiễu LS SAHAKO
Cáp điều khiển tín hiệu chống cháy 2x1.5 chống nhiễu LS SAHAKO là loại cáp phổ biến hiện nay trong các công trình thi công, văn phòng hay hộ gia đình. Các ứng dụng của sản phẩm bao gồm:
>>> Xem thêm các loại cáp điều khiển tín hiệu LS SAHAKO được ưa chuộng như:
Cáp chống cháy 2x1.5 mm2 không chống nhiễu
Cáp chậm cháy 2x 1.5 mm2 không chống nhiễu
Cáp chậm cháy 2x1.5 mm2 chống nhiễu
Trong vài năm trở lại đây, cáp điều khiển chống cháy chống nhiễu LS SAHAKO là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được ưa chuộng bởi tính đa dạng và khả năng thích ứng với mọi môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, hóa chất, va đập, chịu nhiều tác động của lực kéo, xoắn,…
Bên cạnh đó cáp tín hiệu chống cháy LS SAHAKO chống nhiễu 2x1.5 được ưa thích sử dụng vì độ bền cũng như khả năng truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra so với các loại cáp điều khiển khác thì vỏ cáp mềm hơn, trơn nhẵn nên rất dễ dàng cho việc thi công lắp đặt.
Đặc biệt là giá thành của sản phẩm lại rất tương xứng với chất lượng, so với các loại cáp chống cháy khác trên thị trường thì được đánh giá tốt hơn.
Bảng dữ liệu điện và cơ khí:
Mô tả kỹ thuật | Đơn vị | PVC / LSZH |
Điện áp làm việc | V | 600/1000 |
Điện cảm | mH / km | 0,3 |
Điện dung (C / C) | pF / m | 79 |
Nhiệt độ hoạt động | ° C | -20 ~ 80 |
Vật liệu chống điện | GΩ · km | > 2 |
Trở kháng đặc tính | Ω | 60 |
Thông tin cấu tạo và tiêu chuẩn:
Thông tin | Mô tả chi tiết |
Nhà phân phối | Hợp Nhất |
Tên sản phẩm | Cáp chống cháy 2x 1.5 mm2 chống nhiễu |
Mã sản phẩm | LS-SFRS-02-150-VF |
Hãng | LS SAHAKO |
Vỏ | Nhựa LSZH chống cháy màu đỏ |
Lõi truyền dẫn | Đồng nguyên chất 1.5mm2 |
Lớp bọc lõi | Nhựa PVC cách điện, phân 2 màu đỏ và đen |
Tuân thủ | RoHS |
Theo tiêu chuẩn | IEC 60331, IEC 60228, IEC 60332-1 |
Kiểm tra khả năng chống cháy | BS6387 CWZ |
Đóng gói | Cuộn 305/500/1000 mét |
Hình ảnh: Cáp điều khiển chống cháy 2x1.5 chống nhiễu LS Sahako
Hợp Nhất đơn vị danh tiếng trên thị trường chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị mạng, vật tư công trình điện nhẹ, giải pháp quang hoàn hảo cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp sản phẩm dây cáp điều khiển chống cháy 2x1.5 chống nhiễu chính hãng LS SAHAKO với đầy đủ giấy tờ CO, CQ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
Mua sản phẩm tại Hợp Nhất quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ chi tiết các thông tin về sản phẩm và được hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng khi liên hệ với chúng tôi qua các số HOTLINE có trên Website.